hộ cận nghèo

Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí “Vì người dân miền Trung”
Từ ngày 20-22/10/2020, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho Nhân dân 3 Tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Thừa Thiên - Huế.
 • Vợ Phó bí thư xã có tên trong danh sách hộ cận nghèo ở ấp khác?
  Lãnh đạo xã Hòa Thành (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) xác nhận, thông tin vợ Phó bí thư và một số cán bộ, người thân cán bộ của xã này có tên trong danh sách các hộ nghèo, cận nghèo là thật và hiện đang xác minh để xử lý theo thẩm quyền.
 • Tập trung hỗ trợ đóng BHYT cho hộ cận nghèo
  Từ năm 2017, bố trí ngân sách địa phương và huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ cho người dân tham gia bảo hiểm y tế, trong đó tập trung hỗ trợ đóng BHYT cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo, đảm bảo 100% người thuộc hộ gia đình cận nghèo được tham gia BHYT
 • Lấy của hộ nghèo chia cho..."hộ giàu"
  Theo chủ trương hỗ trợ phát triển sản xuất cho các xã đặc biệt khó khăn thì đối tượng được hưởng lợi là các hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tuy nhiên tại xã Hương Long, huyện Hương Khê, lượng phân bón thuộc dự án hỗ trợ đang bị chia sai đối tượng.
 • Khẩn trương xây dựng kế hoạch Chương trình NTM 2016-2020
  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu khẩn trương xây dựng kế hoạch Chương trình nông thôn mới giai đoạn 2016-2020, làm căn cứ để các địa phương đưa vào văn kiện đại hội Đảng các cấp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO