HLV Park Hang-seo trở lại công việc tại ĐT Việt Nam

Văn Hoàng | 12/08/2021, 21:06

ĐT Việt Nam vừa đón chào sự trở lại của HLV Park Hang Seo sau khi ông kết thúc quãng thời gian cách ly y tế. Ngoài ra ĐT Việt Nam cũng đón sự trở lại của bác sĩ Choi Ju Young và trợ lý Park Choong Kyun.

dtvn_128_08.jpg

HLV Park Hang-seo trở lại công việc tại buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam, sau khi hoàn thành cách ly y tế. Ảnh VFF

Chiều nay (12/8), ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại sân tập để chuẩn bị cho Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022. Đây cũng là buổi tập thứ 8 của đội tuyển kể từ khi hội quân đến nay. Tại buổi tập này, đội tuyển đã có sự trở lại của HLV trưởng Park Hang-seo sau khi chính thức hoàn thành cách ly y tế. Bên cạnh đó, đội tuyển cũng chào đón người cộng sự của HLV Park Hang-seo vừa mới được tăng cường vào BHL, đó là HLV HLV Park Choong-kyun đến từ CLB Hà Nội.

dtvn_128_01.jpg

Cũng giống như HLV Park Hang-seo, sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép tại Hàn Quốc để giải quyết công việc gia đình, bác sỹ Choi Ju Young cũng thực hiện cách ly y tế sau khi nhập cảnh trở lại Việt Nam. Ảnh VFF

Ngoài ra, bác sỹ Choi Ju Young sau thời gian cách ly y tế cùng với HLV Park Hang-seo cũng trở lại với công việc và được giao nhiệm vụ phối hợp với đội ngũ y tế tại đội tuyển chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Sự hiện diện trở lại của HLV trưởng Park Hang-seo đã mang đến bầu không khí hứng khởi hơn trong buổi tập hôm nay của đội tuyển, đặc biệt là khi chuyển sang giai đoạn rèn giũa kỹ lưỡng hơn về kỹ chiến thuật.

dtvn_128_02.jpg

Trợ lý Lee Young-jin và người cộng sự mới Park Choong-kyun được đánh giá sẽ là 2 nhân tố hỗ trợ đắc lực cho HLV Park Hang-seo trong công tác huấn luyện tại ĐT Việt Nam. Ảnh VFF

dtvn_128_06.jpg

HLV Park Hang-seo quan sát các học trò tập luyện từ trên khán đài. Ảnh VFF

Bài liên quan
ĐT Việt Nam hội quân trở lại, bắt đầu tập huấn theo nguyên tắc “Bong bóng khép kín”
Chiều 5/8, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân chuẩn bị tham dự Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. 3 cầu thủ được triệu tập chưa góp mặt trong buổi tập là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang-seo trở lại công việc tại ĐT Việt Nam