Nhiều thí sinh có điểm cao nhưng không trúng tuyển đợt 1, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Luật Hà Nội đã họp và thống nhất đề xuất với Bộ GDĐT cho nhà trường tuyển sinh thêm 10% so với chỉ tiêu đã xác định.
Sau ánh sáng vinh quang của sân khấu khi nhận bằng, một cánh cửa mới, mở ra thế giới rộng lớn và đầy thách thức hơn sẽ mở ra”, là những chia sẻ mà thầy Trần Quang Huy – Phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật Hà Nội với các tân cử nhân của trường.
Ông Đỗ Đức Hiển – Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của Bộ Tư pháp đã xin lỗi ông Vinh về việc không có đủ cơ sở để bổ nhiệm ông Vinh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, mặc dù ông đã nhận được công bố trúng tuyển kỳ thi năm 2015.