Khoảng 22h30 phút tối 9/6, trên đường Mai Xuân Thưởng (Tây Hồ, Hà Nội), xảy ra một vụ tông xe liên hoàn khiến nhiều người bị thương, trong đó có một phụ nữ bất tỉnh.

Hiện trường vụ tai nạn
Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào thời gian trên, một chiếc xe ô tô hiệu Kia mang BKS 30A – 340.05, lưu thông trên đường Mai Xuân Thưởng với tốc độ cao đã gây tai nạn liên hoàn với 3 chiếc xe máy và một chiếc taxi. Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển xe ô tô trên đã tăng ga trốn chạy, bỏ mặc những nạn nhân.
Thấy vậy, nhiều người dân đi đường đã bức xúc đuổi theo chiếc “xe điên” đến đường Hùng Vương thì ép được lái xe dừng lại, đồng thời thông báo sự việc đến lực lượng chức năng.

Sau khi gây tai nạn, xế hộp 4 chỗ bỏ chạy bị người dân truy đuổi và bắt giữ
Ghi nhận tại hiện trường, trong số 3 xe máy bị tông, một chiếc bị biến dạng, 2 xe còn lại bị chết máy. Đặc biệt chiếc xe taxi sau cú đâm mạnh đã nằm chắn ngang đường khiến giao thông bị tắc nghẽn.
Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương, trong đó có một phụ nữ điều khiển xe máy xe Dream bị bất tỉnh được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ phương tiện, tài xế để tiếp tục điều tra làm rõ.