gia vang doji

Giá vàng hôm nay 15/4: Mất đà tăng, quay đầu giảm
Sau phiên tăng nhanh từ đáy, giá vàng hôm nay đã quay đầu sụt giảm khi chứng kiến đà tăng kỷ lục trên thị trường chứng khoán toàn cầu.
 • Giá vàng hôm nay 11/10: Thị trường đảo chiều
  Thị trường đóng cửa với 2 phiên tăng mạnh liên tiếp, đồng thời đưa giá vàng lên mức cao nhất trong 2 tuần. Thêm một lần nữa giá vàng gõ cửa ngưỡng 1.300 USD/ounce. Thị trường đảo chiều khi mở cửa phiên Á.
 • Giá vàng hôm nay 9/10: Biểu đồ giá dựng đứng đầu phiên Á
  Thị trường vàng thế giới đầu phiên Á xuất hiện nhiều lệnh mua, khiến biểu đồ giá tăng dựng đứng. Giá vàng có dấu hiệu hồi phục từ phiên giao dịch cuối tuần trước, sau khi giảm xuống đáy trong 6 tuần gần nhất.
 • Giá vàng hôm nay 6/10: Vàng tiếp tục đổ dốc
  Những nỗ lực đầu phiên hôm qua là chưa đủ để hồi phục, giá vàng tiếp tục đổ dốc vào cuối phiên. Sự trở lại mạnh mẽ của đồng đô la Mỹ trước những chính sách tăng lãi suất của Hoa Kỳ thực sự là áp lực lớn cho giá vàng.
 • Giá vàng hôm nay 5/10: Vùng hỗ trợ giá vàng xuất hiện
  Sau nhiều phiên giảm giá liên tục, giá vàng thế giới đã rời xa mức 1.300 USD/ounce. Diễn biến 03 phiên gần nhất cho thấy, giá vàng đang được hỗ trợ tại vùng giá 1.270 USD/ounce. Thị trường đang có những dấu hiệu hồi phục.
 • Giá vàng hôm nay 3/10: Sức mạnh của đồng Đô la áp lực lên giá vàng
  Sự vươn lên mạnh mẽ của đồng USD đạt đỉnh trong 6 tuần gần nhất, đẩy giá vàng thế giới giảm sâu, trong bối cảnh các nhà đầu tư không quan tâm đến những căng thẳng địa chính trị.
 • Giá vàng hôm nay 29/9: Đô la đảo chiều, chặn đà giảm của vàng
  Đồng đô la Mỹ bất ngờ đảo chiều vào cuối giờ chiều qua trên thị trường thế giới. Diễn biến này đã chặn đà giảm của vàng, đồng thời sau nhiều phiên giảm giá, thị trường đã xuất hiện lực mua vào lớn.
 • Giá vàng hôm nay 28/9: Đồng đô la Mỹ mạnh lên, vàng giảm sâu
  Đồng đô la Mỹ vượt lên mức cao nhất trong hơn 3 tuần trở lại đây sau tuyên bố của cắt giảm thuế của chính quyền Mỹ, cũng như thông tin tăng lãi suất vào cuối năm. Đô la Mỹ tăng giá đã đẩy vàng giảm mạnh.
 • Giá vàng hôm nay 27/9: Thông điệp từ Yellen kéo vàng giảm
  Thông điệp phát đi từ Chủ tịch cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) bà Janet Yellen, tái khẳng định việc Fed sẽ tăng lãi suất đồng USD thêm một lần nữa trong năm nay. Thị trường vàng giảm xuống dưới mức 1.300 USD.
 • Cuộc chiến ngôn từ giữa Mỹ và Triều Tiên đẩy giá vàng tăng mạnh
  Thị trường không quá khó khăn để lấy lại mức giá 1.300 USD vào cuối phiên Mỹ ngày hôm qua. Những phát ngôn mang hàm ý cứng rắn giữa Mỹ và Triều Tiên là nguyên nhân chính đẩy giá vàng tăng mạnh.
 • Giá vàng hôm nay 25/9: Thị trường tích lũy chờ bứt phá
  Tuần trước với nhiều diễn biến bất ngờ, thị trường kim loại quý giảm điểm sâu, đánh mất mốc 1.300 USD/ounce. Bước sang tuần mới, thị trường đang tích lũy ở vùng giá 1.290 USD/ounce chờ cơ hội bứt phá.
 • Giá vàng hôm nay 22/9: Tiếp tục giảm sâu
  Kế hoạch thanh lý tài sản của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã ảnh hưởng lớn đến diễn biến của thị trường vàng. Thị trường vàng đã có phiên giảm sâu nhất trong 3 tuần trở lại đây, kéo giá vàng rời xa mốc 1.300 USD/ounce.
 • Giá vàng hôm nay 21/9: Thông báo từ Fed, thị trường giảm sâu
  Dấu hiệu phục hồi được duy trì trong suốt phiên hôm qua. Bước sang phiên giao dịch châu Á hôm nay giá vàng giao ngay thế giới giảm sốc, rơi thẳng đứng xuống dưới mức 1,300 USD/ounce, sau thông báo được phát đi từ Fed.
 • Giá vàng hôm nay 20/9: Vàng hồi phục đầu phiên Á
  Sau 3 phiên giảm liên tiếp, sáng nay giá vàng thế giới có dấu hiệu hồi phục theo giờ giao dịch của phiên Á. Thị trường chờ đợi kết quả chính thức cuộc họp thường kỳ tháng 9 của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed).
 • Giá vàng hôm nay 19/9: Bất ngờ giảm sâu
  Trong 3 tuần gần nhất, giá vàng mất 50 USD kể từ đỉnh 1,362 USD/ounce. Thị trường chứng khoán tăng cao, USD hồi phục, hành động bán mạnh của nhà đầu tư là những nguyên nhân khiến thị trường sụt giảm mạnh trong phiên giao dịch hôm qua.
 • Giá vàng hôm nay 18/9: Thị trường "nghỉ ngơi"
  Sau 2 tháng với mức tăng hơn 150 USD/ounce ở thời điểm hiện tại, có vẻ như là hài lòng phần đông nhà đầu tư. Thị trường đang ở giai đoạn nghỉ ngơi, khi mà các thông tin tác động tới giá vàng không thực sự “chất lượng”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO