First Home

First Home Premium quận 9 "cháy hàng"
Thông tin từ CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Viva (Vivaland), đối tác chiến lược của N.H.O Khang Việt - chủ đầu tư dự án First Home Premium quận 9 cho biết, đã có 330/494 căn hộ thuộc block 1 đã chính thức bán hết sau 2 tháng nhận đặt mua.
 • Rộn ràng với sự kiện “Tuần lễ vàng an cư và đầu tư”
  Sáng ngày 7/11 tới đây, Công ty TNHH Tổ Chức Nhà Quốc Gia Bình Dương (N.H.O Bình Dương) sẽ tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng an cư và đầu tư” tại địa chỉ số 333 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, tỉnh Bình Dương.
 • First Home Premium Khang Việt, tâm điểm căn hộ thương mại tại khu Đông
  Dự án First Home Premium Khang Việt khi mới bắt đầu triển khai kế hoạch xây dựng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các khách hàng bởi yếu tố phong thủy cùng các tiện ích mang tầm quốc tế.
 • Bất động sản quận 9 “lột xác”
  Nếu như vào giai đoạn 2013-2014, thị trường bất động sản lâm vào tình trạng “đóng băng” và hầu hết các chủ đầu tư chưa tìm được hướng đi thì hiện nay, thị trường bất động sản đang dần “thay da đổi thịt” với những tín hiệu lạc quan hơn.
 • Dự án nhà ở xã hội First Home Thạnh Lộc hoàn thành cất nóc
  Ngày 19/10, dự án nhà ở xã hội First Home Thạnh Lộc đã hoàn thành phần cất nóc cho block cuối cùng của dự án (block 1), trước đó, ngày 24/9, block 2 của dự án cũng được cất nóc.
 • Lễ ký kết hợp tác và ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương
  Ngày 18/4, Tập đoàn Sung Hyun Vina - chủ đầu tư dự án First Home Premium Bình Dương đã kết hợp với Cty Tổ chức Nhà Quốc Gia N.H.O Bình Dương và Cty BDS Incomreal đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác và ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương.
 • Câu chuyện “nhóm bí ẩn”
  Gần đây, xuất hiện thông tin cho rằng một nhóm các doanh nghiệp cùng với một số ấn phẩm báo chí như Tin Nhanh Địa Ốc, tạp chí Nhà và Đất... là “nhóm bí ẩn”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO