Đặng Văn Lâm không thể tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE

Văn Hoàng | 29/05/2021, 20:17

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang chơi cho CLB Cezero Osaka tại Nhật Bản sẽ không hội quân để tham dự 3 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Lý do bởi một thủ môn khác của CLB Cezero Osaka có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

dangvanlamgk.jpg

Thủ môn Văn Lâm sẽ không hội quân cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh VFF

Tối 29/5, HLV Park Hang Seo đã quyết định không triệu tập thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm cho 3 trận còn lại của bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 tại UAE.

Nguyên nhân được cho là một thủ môn khác của CLB Cezero Osaka có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Trong khi đó, Đặng Văn Lâm vẫn đang ở lại cùng CLB chủ quản để thi đấu J.League và dự kiến sẽ đáp chuyến bay sang UAE vào đêm ngày 1/6 tới.

Để đảm bảo an toàn tối đa trong phạm vi có thể cho ĐT Việt Nam trong quá trình chuẩn bị và thi đấu các trận Vòng loại World Cup sắp tới, qua trao đổi với HLV trưởng Park Hang-seo và tham khảo các yếu tố về dịch tễ đối với trường hợp của Đặng Văn Lâm, LĐBĐVN đã đồng ý thôi không triệu tập Đăng Văn Lâm ở đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam.

Mặc dù rất buồn khi lỡ hẹn cùng đội tuyển, nhưng Đặng Văn Lâm cũng hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà đội tuyển đang phải đối diện. Bên cạnh đó, Đặng Văn Lâm gửi lời chúc tới BHL và các đồng đội thi đấu thành công trong 3 trận đấu sắp tới để góp mặt ở Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

Trong tay ông Park hiện có 3 thủ môn Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng.

Bài liên quan
ĐT Việt Nam cần tuyệt đối cẩn trọng ở Vòng loại World Cup 2022
ĐT Việt Nam hiện tại vẫn đang trong đợt hội quân tại Hà Nội, chuẩn bị bước vào các trận đấu tại Vòng loại Wolrd Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào đầu tháng 6 tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đặng Văn Lâm không thể tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE