Cụm thi đua số III tổ chức thi tuyển“Thẩm phán giỏi”năm 2015

Trần Sĩ | 03/07/2015, 14:17

Ngày 2/7, tại TAND tỉnh Gia Lai, Cụm thi đua số III (TAND các tỉnh duyên hải miền Trung - Tây Nguyên) đã tổ chức thi tuyển danh hiệu “Thẩm phán giỏi” năm 2015.

 

Cụm thi đua số III tổ chức thi tuyển“Thẩm phán giỏi”năm 2015

Ông Võ Đông Sơ, Phó Chánh án thường trực TAND tỉnh Gia Lai, Cụm trưởng phát biểu khai mạc kỳ thi.

Phát biểu khai mạc tại kỳ thi, Phó Chánh án Thường trực TAND tỉnh Gia Lai Võ Đông Sơ cho biết: Đối với công tác thi đua - khen thưởng, việc thi tuyển danh hiệu “Thẩm phán giỏi” là một trong những biện pháp tổ chức phong trào thi đua rất quan trọng, góp phần thi đua sôi nổi theo tinh thần Chỉ thị số 39- CT/TW ngày 21/5/2004 của Bộ Chính trị “Về việc tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân điển hình tiêu biểu của Cụm thi đua số III trong công tác xét xử, trong rèn luyện và thực hiện chức năng của người Thẩm phán.

Cụm thi đua số III tổ chức thi tuyển“Thẩm phán giỏi”năm 2015

Toàn cảnh kỳ thi “Thẩm phán giỏi” năm 2015 của Cụm thi đua số III

Kết thúc phần thi, Phó Chánh án TAND tỉnh Gia Lai Võ Đông Sơ chúc mừng các Thẩm phán tham dự kỳ thi lần này đã hoàn thành bài thi của mình với tinh thần tựgiác, bản lĩnh, nghiêm túc trong quá trình làm bài.

Bài liên quan
Chưa có chế tài xử lý cá nhân, tổ chức cung cấp chứng cứ sai sự thật cho Tòa án
Thu thập chứng cứ là vấn đề quan trọng trong hoạt động điều tra, truy tố và xét xử tội phạm. Tuy nhiên, việc quy định Tòa án cũng là chủ thể trong quá trình xác minh, thu thập, bổ sung chứng cứ vẫn còn có cách hiểu khác nhau, gây khó khăn trong quá trình chứng minh tội phạm, do vậy cần có giải pháp tháo gỡ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cụm thi đua số III tổ chức thi tuyển“Thẩm phán giỏi”năm 2015