công tác phòng chống thiên tai

Ảnh hưởng của thiên tai đến các khu vực biển Việt Nam
Việt Nam có đường bờ biển dài hơn 3.260 km. Vùng biển và khu vực ven biển Việt Nam là nơi có nhiều ngành kinh tế phát triển, góp phần nâng cao tỷ trọng GDB như: dầu khí, hàng hải, du lịch và nuôi trồng thủy sản. Là một trong số các quốc gia phải đối mặt với nhiều loại hình thiên tai, vùng ven biển Việt Nam thường xuyên phải chịu ảnh hưởng nặng nề của các thảm họa thiên nhiên, gây thiệt hại đáng kể về người và kinh tế.
  • Chủ động trong công tác phòng chống thiên tai
    Mùa mưa bão năm 2019 tuy chỉ mới bắt đầu, song các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ đã phải hứng chịu thiệt hại hết sức nặng nề. Theo dự báo, mưa lũ có thể sẽ diễn biến phức tạp, đòi hỏi các cấp, ngành chức năng và người dân chủ động trong ứng phó.
  • Hà Nội triển khai công tác phòng, chống thiên tai năm 2018
    Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác phòng, chống thiên tai năm 2018 được lãnh đạo Chi cục Đê điều, Chánh Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai thông tin tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều ngày 15/5.
  • Chỉ thị tăng cường công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
    Để chủ động phòng, chống, ứng phó có hiệu quả với các diễn biến bất thường của thiên tai trong thời gian tới, Thủ tướng vừa có Chỉ thị yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn giai đoạn 2016-2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO