Công Phượng bị treo giò ở bán kết cúp Quốc gia 2020

Duy Thái - Thụy Anh | 14/09/2020, 17:05

CLB TP.HCM sẽ không có được sự phục vụ của chân sút chủ lực Nguyễn Công Phượng tại bán kết cúp Quốc gia 2020 Bamboo Airways 2020 do bị treo giò.

Theo đó, VPF mới đây đã thông báo những cầu thủ bị treo giò ở vòng bán kết cúp QG 2020. Đáng chú ý trong số những cái tên được liệt kê là tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB TP.HCM. Lý do khiến anh không thể góp mặt do đã lãnh đủ 2 thẻ vàng ở các trận đấu trước đó.  2 thẻ cảnh cáo mà chân sút này phải nhận là ở trận tứ kết gặp Bà Rịa - Vũng Tàu và trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 1/8 vừa qua.

Với việc chân sút hàng đầu này bị treo giò, sức mạnh của CLB TP.HCM chắc chắn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng trong chuyến làm khách trên sân của Hà Nội FC ở bán kết vào ngày 16/9 tới đây. Dù vậy, HLV Chung Hae Seong cũng đã có cho mình những phương án khác khi đội bóng được sử dụng ngoại binh nên đây cũng được coi là những tiền đạo “triệu đô” mới tậu thể hiện năng lực.

Công Phượng bị treo giò ở bán kết cúp Quốc gia 2020

Công Phượng bị treo giò ở trận bán kết cúp Quốc gia 2020.

Vào sân từ ghế dự bị trong chuyến làm khách trên sân Bà Rịa-Vũng Tàu sau khi đội nhà đã bị dẫn 2 bàn, Công Phượng đã góp phần thay đổi thế trận trên sân. Chính tuyển thủ gốc Nghệ An là tác giả của bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2, qua đó, khởi đầu cho cuộc lội ngược dòng của đội khách.

Ngoài Công Phượng, tiền đạo Rimario của CLB Hà Nội cũng bị treo giò do thẻ đỏ ở vòng 1/8 cúp Quốc gia 2019. Lý do đến thời điểm này, chân sút ngoại trên mới bị treo giò là trong chặng đường vừa qua của cúp Quốc gia 2020, nhà đương kim vô địch chỉ gặp toàn đội hạng nhất nên ngoại binh không được thi đấu.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công Phượng bị treo giò ở bán kết cúp Quốc gia 2020