Thứ Bảy, 5/7/2025
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Bạn đọc
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Tiêu điểm
Cải cách tư pháp
Phong trào thi đua
Tòa án địa phương
Nghiệp vụ
Pháp đình
Ký sự pháp đình
Tòa tuyên án
Pháp luật
Hồ sơ vụ án
An ninh trật tự
Tư vấn pháp luật
Xã hội
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Giao thông
Văn hóa- Thể thao
Văn hóa - Du lịch
Âm nhạc - Phim
Thể thao
Kinh tế
Doanh nghiệp - Doanh nhân
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Bảo vệ người tiêu dùng
Thế giới
Chuyển động
Vụ án nổi tiếng
Chuyện lạ bốn phương
Bạn đọc
Nhịp cầu Công lý
Vấn đề quan tâm
Nhân ái
Hồi âm
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
công nghiệp 4.0
37 sản phẩm đạt giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng Hải Phòng
Ngày 24/6, Thành đoàn và Hội đồng Đội TP Hải Phòng tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2024 - 2025”, với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Minh Cường cùng đại diện nhiều sở, ngành.
Giáo dục
Hệ sinh thái sản phẩm số Meey Group liên tiếp giành giải tại Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam
Ngày 22/6, tại Lễ vinh danh Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Awards lần thứ tư, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã xuất sắc giành 2 giải thưởng quan trọng, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong chuyển đổi số ngành bất động sản và bám sát định hướng, mục tiêu chuyển đổi số quốc gia.
Dự thảo Luật Báo chí sửa đổi: Những vấn đề đáng quan tâm
Dự thảo Luật Báo chí (sửa đổi) giảm 1 Chương, 7 Điều so với Luật Báo chí năm 2016, trong đó có sửa đổi, bổ sung nhiều quy định rất mới.
Công nghệ AI hô biến ước mơ thành sự thật
Nhiều bạn trẻ đang gặp phải những câu hỏi khó khăn khi chọn lựa nghề nghiệp trong tương lai. Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để mô phỏng các nghề nghiệp tương lai có thể mang đến cho người dùng cái nhìn sâu sắc và rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp, qua đó giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho những thách thức và cơ hội phía trước.
Thủ tướng: Dứt khoát phải bỏ tư duy "không quản được thì cấm", "không biết mà vẫn quản"
Nhắc đến tinh thần Tổng Bí thư Tô Lâm nhiều lần quán triệt, đó là phải tháo gỡ về thể chế, trong đó dứt khoát phải bỏ tư duy "không quản được thì cấm", "không biết mà vẫn quản", để giải phóng toàn bộ sức sản xuất..., Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho rằng mục tiêu điều chỉnh tăng trưởng 2 con số rất thách thức nhưng "không làm không được".
Trường Đại học Điện lực mở thêm ngành mới, nâng chỉ tiêu tuyển sinh
Ngày 21/3, Trường Đại học Điện lực chính thức công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2025 với nhiều thay đổi đáng chú ý, bao gồm việc mở rộng ngành đào tạo và tăng số lượng chỉ tiêu.
Science Fair 2025 - sân chơi trí tuệ dành cho học sinh
Science Fair (SF) là hội chợ khoa học phi lợi nhuận được Society of Open Science - câu lạc bộ khoa học lớn nhất trực thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức thường niên. Sự kiện hướng đến tất cả mọi lứa tuổi và mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, sáng tạo cho các em học sinh.
Meey Group mong muốn “bắt tay” với các đối tác Đức trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển ứng dụng quản lý dữ liệu đất đai
Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Khoa học và Kinh tế toàn cầu vừa diễn ra tại Đức vào cuối tháng 11/2024, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Group) Hoàng Mai Chung đã tham gia khóa đào tạo Lãnh đạo & Quản trị cấp cao chuẩn quốc tế, gặp gỡ với Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức; trao đổi với Thương vụ và Hiệp hội Các nhà đầu tư Việt Nam; làm việc với Bộ Kinh tế, Giao thông, Nông nghiệp và Trồng nho Bang Rhineland-Pfalz…
Ban Kinh tế Trung ương cần cuộc cách mạng về tư duy và tổ chức bộ máy
Sáng 9/12, Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Kinh tế Trung ương về kết quả thực hiện nhiệm vụ từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XIII đến nay và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
Ứng dụng công nghệ robot chế biến "Phở số Hà Thành"
Chương trình “Phở số Hà Thành” là hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2024, nhằm tôn vinh món phở truyền thống của Hà Nội và giới thiệu tới người dân về “Phở số” được ứng dụng công nghệ hiện đại và chuyển đổi số trong ngành ẩm thực Việt Nam.
Xem thêm