Thứ Bảy, 19/4/2025
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Bạn đọc
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Tiêu điểm
Cải cách tư pháp
Phong trào thi đua
Tòa án địa phương
Nghiệp vụ
Pháp đình
Ký sự pháp đình
Tòa tuyên án
Pháp luật
Hồ sơ vụ án
An ninh trật tự
Tư vấn pháp luật
Xã hội
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Giao thông
Văn hóa- Thể thao
Văn hóa - Du lịch
Âm nhạc - Phim
Thể thao
Kinh tế
Doanh nghiệp - Doanh nhân
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Bảo vệ người tiêu dùng
Thế giới
Chuyển động
Vụ án nổi tiếng
Chuyện lạ bốn phương
Bạn đọc
Nhịp cầu Công lý
Vấn đề quan tâm
Nhân ái
Hồi âm
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk
Ban Bí thư đồng ý cho Chủ tịch Đắk Lắk nghỉ hưu trước tuổi
Sáng 14/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị chuyên đề lần thứ 114, công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc đồng ý cho ông Phạm Ngọc Nghị thôi giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk theo nguyện vọng cá nhân.
Tin địa phương
Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk xin nghỉ hưu trước tuổi
Ngày 24/3, thông tin của phóng viên cho biết, ông Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã nộp đơn xin nghỉ hưu trước tuổi.
Bí thư Đảng ủy khối làm Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk
Ngày 5/12, tại kỳ họp thứ 9 của Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Đắk Lắk khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, ông Trương Công Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Cần làm gì để "đánh thức Tây Nguyên"?
Tây Nguyên là vùng có vị trí, vai trò chiến lược đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng an ninh của cả nước, nên tinh thần chung cần có sự ưu tiên về cơ chế, chính sách, nguồn lực để đẩy mạnh sự phát triển của Tây Nguyên tương xứng với tiềm năng và lợi thế vốn có. Đó là phát biểu của Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang trong buổi làm việc hôm nay với các tỉnh Tây Nguyên.
Xem thêm