Chém người vì quen bạn gái mình

Phong Vân | 20/10/2020, 19:38

Nhớ chuyện anh Sang quen bạn gái mình, Đỗ Văn No đã về nhà lấy dao quay lại quán cà phê chém 02 nhát trúng đầu và tay anh Sang.

Ngày 20/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Văn No (SN 1982, ĐKTT ấp Bàu Bông, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch) để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Chém người vì quen bạn gái mình

Đỗ Văn No tại cơ quan Công an.

Trước đó, khoảng 19 giờ 00 ngày 19/10, Đỗ Văn No đi đến quán cà phê Sông Mơ thuộc ấp Bàu Bông, xã Phước An để uống nước. Khi đến nơi thì No thấy anh Nguyễn Văn Sang (SN 1998, ĐKTT ấp Bàu Bông, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch) đang ngồi uống nước cùng với 02 người bạn của Sang.

Lúc này, No nhớ lại chuyện anh Sang quen bạn gái của mình nên chạy về nhà lấy 01 con dao tự chế dài 43cm và quay lại quán cà phê. Khi quay lại, thấy anh Sang vẫn đang ngồi nên No xông đến cầm dao chém 02 nhát trúng đầu và tay anh Sang.

Sự việc được quần chúng nhân dân can ngăn và trình báo Công an xã đến làm việc, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với No. Còn anh Sang được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Sau đó, Công an xã Phước An lập hồ sơ ban đầu và chuyển đến Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Bị đánh khi đi đòi nợ, gọi điện cho bạn vác dao tới chém người
Khi tới nhà người phụ nữ để đòi nợ, giữa đôi bên xảy ra cãi vã, 2 người đàn ông đã bị đuổi đánh. Bực tức về việc này, nhóm đã gọi thêm bạn vác dao tới ứng chiến chém đối thủ nguy kịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chém người vì quen bạn gái mình