Chém người gây thương tích vì tiếng chửi thề

Văn Vũ | 13/09/2020, 11:11

Trong lúc chạy xe ngang nhà người hàng xóm nghe tiếng chửi thề, tưởng họ đang chửi mình nên Danh Được cùng 2 người khác mang hung khí đến chém gây thương tích cho anh Danh The.

Sáng nay ngày 13/9,Cơ quan Cảnh sát điều tra Công, an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết, đã bắt tạm giam Danh Được (18 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phước B, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) về tội cố ý gây thương tích sau gần 9 tháng gây án rồi bỏ trốn.

Chém người gây thương tích vì tiếng chửi thề

Được tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra, trước đó vào tối ngày 15/01/2020, anh Danh The, (23 tuổi, ngụ cùng địa phương với Được) cùng Đà Ra và một số người khác nhậu và hát Karaoke tại nhà của ông Danh Phol (thuộc ấp An Hòa, xã Vĩnh Phước B, huyện Gò Quao). Trong lúc hát do thùng loa mất kết nối âm thanh nên Đà Ra có “chửi thề”, cùng lúc này Danh Được và một người bạn chạy xe qua nghe thấy tưởng có người chửi mình nên dừng lại.

Thấy có người trước nhà, Danh The cầm cây đi ra thì Danh Được và bạn bỏ chạy về nhà. Sau đó, Danh Được cầm dao tự chế cùng với 2 người khác đến chém nhiều nhát vào người của Danh The, gây thương tích 17%.

Sau khi gây án Danh Được đã bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao đã ra quyết định truy nã. Đến đầu tháng 7/2020 thì Danh Được bị bắt.

Bài liên quan
Vụ việc đánh nhau ở Hoàng Mai, Hà Nội: Tòa hai lần trả hồ sơ để làm rõ hành vi của các bên
Trong gần 3 tháng, TAND quận Hoàng Mai đã 2 lần trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại Bảo tàng Tiền tệ Việt Nam. Tuy nhiên, tới nay, một số tình tiết của vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ khiến người trong cuộc chưa “tâm phục khẩu phục”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chém người gây thương tích vì tiếng chửi thề