Thứ Bảy, 3/5/2025
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Bạn đọc
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Tiêu điểm
Cải cách tư pháp
Phong trào thi đua
Tòa án địa phương
Nghiệp vụ
Pháp đình
Ký sự pháp đình
Tòa tuyên án
Pháp luật
Hồ sơ vụ án
An ninh trật tự
Tư vấn pháp luật
Xã hội
Đời sống
Môi trường
Sức khỏe
Giao thông
Văn hóa- Thể thao
Văn hóa - Du lịch
Âm nhạc - Phim
Thể thao
Kinh tế
Doanh nghiệp - Doanh nhân
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Bảo vệ người tiêu dùng
Thế giới
Chuyển động
Vụ án nổi tiếng
Chuyện lạ bốn phương
Bạn đọc
Nhịp cầu Công lý
Vấn đề quan tâm
Nhân ái
Hồi âm
Giáo dục
Tâm điểm dư luận
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Công lý xưa và nay
Thông tin doanh nghiệp
chấm thi
Đề nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực cấp tỉnh theo dõi, chỉ đạo vụ việc thi hành án hành chính
Trước tình trạng án hành chính chậm được thi hành, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh cho biết, Bộ sẽ phối hợp với TANDTC tập trung tổng kết và đề xuất sớm sửa Luật Tố tụng hành chính để khắc phục những hạn chế về thể chế; tăng cường kiểm tra, giám sát các địa phương có nhiều án hành chính tồn đọng, kiên quyết kiến nghị và theo dõi thực hiện kiến nghị về việc xử lý trách nhiệm đối với trường hợp không thi hành hoặc chậm thi hành.
Chính trị
UBND thành phố Buôn Ma Thuột chậm thi hành bản án có hiệu lực pháp luật
Ngày 20/11, lãnh đạo TAND tỉnh Đắk Lắk cho biết, Tòa án đã ra Quyết định số 31/2023/QĐ-CA ngày 13/11/2023 buộc thi hành án hành chính, nhưng đến nay UBND TP. Buôn Ma Thuột vẫn chưa thực hiện.
Vì sao đường dẫn vào trụ sở TAND tỉnh Bạc Liêu thi công mãi không xong?
Nhà thầu ứng tiền chủ đầu tư dự án gần 1 tỷ đồng rồi "mất liên lạc" là một trong những nguyên nhân khiến cho việc triển khai công trình xây dựng tuyến đường dẫn vào trụ sở TAND tỉnh Bạc Liêu bị ảnh hưởng, đến nay vẫn chưa hoàn thiện.
Bất cập con đường dẫn vào trụ sở TAND tỉnh Bạc Liêu
Trụ sở TAND tỉnh Bạc Liêu được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng từ ngày 1/4/2024 nhưng đến nay, con đường dẫn vào trụ sở TAND tỉnh chưa hoàn thiện, mới triển khai đến trước cổng chính; điều này làm ảnh hưởng đến công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy,... và gây ra nhiều bất cập.
Đà Nẵng hoàn tất công tác chấm thi tốt nghiệp THPT 2024
Ngày 15/7, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP. Đà Nẵng cho biết, đến nay, công tác chấm thi Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Hội đồng thi Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng đã hoàn tất.
Hà Nội: Gần 18 ngàn cán bộ, giáo viên tham gia coi thi, chấm thi
Ngày 27 và 28/6, cùng với cả nước, trên địa bàn Hà Nội diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Toàn thành phố có gần 109.000 thí sinh đăng ký dự thi; bố trí 196 điểm thi với 4.532 phòng thi. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội điều động gần 18.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia coi thi, chấm thi.
Xem thêm