Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
bóc lột tình dục
Dùng chiêu “việc nhẹ, lương cao” để dụ dỗ bán 18 người sang nước ngoài
TAND tỉnh Cà Mau vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Lê Ngọc Quý (SN 2000, ngụ phường Bạc Liêu, tỉnh Cà Mau) về tội “Mua bán người” và “Cưỡng đoạt tài sản”.
Tòa tuyên án
Triệt phá đường dây mua bán thiếu nữ Việt sang Lào để bóc lột tình dục
Ngày 11/12, Bộ Công an cho biết, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã phối hợp với các lực lượng chức năng của Việt Nam và Lào triển khai phá án, giải cứu thành công nhiều nạn nhân là nữ đang bị bóc lột tình dục.
“Bóc lột tình dục” qua mạng để tống tiền
Trong một nghiên cứu mới được công bố từ hãng bảo mật Trend Micro cho thấy, tội phạm mạng đang gia tăng thực hiện hành vi bóc lột tình dục trên di động, ép các nạn nhân thực hiện quan hệ tình dục... sau đó thực hiện hành vi tống tiền.
Giảm thiểu tác hại của hoạt động mại dâm
Theo báo cáo của 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, hiện nay, số người bán dâm có hồ sơ quản lý là 11.240 người. Tuy nhiên, con số thực tế có thể còn cao hơn do đây là một hoạt động phức tạp, rất khó kiểm soát.
Xem thêm