Bịt mặt, vác dao phay ra chặn đường cướp tài sản

Thanh Phương | 14/08/2021, 10:24

Ngày 14/8, thông tin từ Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) cho biết, vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thạo, SN 1989 ở thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, Công an huyện Yên Định nhận được tin báo của gia đình anh N.Đ.H. ở thôn Thắng Long, thị trấn Yên Lâm về việc anh H. đang trên đường đi làm từ mỏ đá về, khi đến đoạn đường vắng đoạn qua địa bàn thôn Phong Mĩ, thị trấn Yên Lâm thì bị một đối tượng đi xe máy bịt mặt, ra chặn đường “xin tiền”.

Anh H. nói không có thì đối tượng đã lấy dao chém nhiều nhát làm anh H. bị thương và cướp chiếc xe máy cùng 11.000 đồng tiền mặt của anh.

doituongcuop.jpg
Đối tượng tại cơ quan công an.

Sau khi nhận được tin báo, Công huyện Yên Định đã tập trung lực lượng điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thạo là thủ phạm của vụ cướp nói trên cùng tang vật là chiếc xe máy.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Văn Thạo khai nhận: Do dịch bệnh Covid -19 kéo dài không có việc làm, ở nhà không có tiền nên Thạo đã nảy sinh ý định đi “trấn lột” tiền của một số công nhân làm việc tại mỏ đá ở khu vực gần nhà.

Tối ngày 24/7, Thạo đem theo một con dao phay và ra đoạn đường vắng nơi các công nhân hay đi làm về muộn để cưỡng đoạt tài sản. Tại đây, Thạo đã gặp anh H. và “xin tiền” nhưng anh H. không đưa nên Thạo đã dùng dao chém nhiều nhát vào người anh H để cướp tiền và cướp xe máy.

Bài liên quan
Truy xét đối tượng đánh nhân viên cửa hàng tiện lợi, cướp tài sản
Đối tượng vào cửa hàng tiện lợi hỏi mua thẻ điện thoại 500 ngàn đồng, sau đó đánh nhân viên để cướp tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bịt mặt, vác dao phay ra chặn đường cướp tài sản