Bế mạc Hội thao TAND Cụm thi đua số 1

Thành Phan | 03/08/2022, 15:29

Chiều 2/8, tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), TAND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao TAND Cụm Thi đua số 1 năm 2022.

Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Chánh án TAND tỉnh Thanh Hóa, các đồng chí Chánh án, Phó Chánh án đại diện TAND 13 tỉnh, thành phố trong Cụm, Lãnh đạo địa phương cùng các vận động viên TAND hai cấp thuộc cụm thi đua số 1.

Hội thao năm nay được diễn ra sôi nổi trong hai ngày 1 và 2/8/2022. Với tinh thần “ Văn hóa - Thể thao – Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”, trong hai ngày vừa qua, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Qua Hội thao, các vận động viên của các tòa án địa phương khác nhau được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, gắn bó trong công tác, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày Lễ trọng đại của đất nước và kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống TAND (13/9/1945- 13/9/2022); góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, đời sống văn hóa tinh thần, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của các đồng chí trong tổ trọng tài; Sự tổ chức chuyên nghiệp, bài bản của Ban Tổ chức Hội thao. Tất cả đã tạo nên sự thành công của Hội thao TAND Cụm thi đua số 1 năm 2022.

Ban tổ chức Hội thao đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba cùng phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong Hội thao.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ ghi nhận tại Lễ bế mạc Hội thao:

anh-1-kem-tin-be-mac-hoi-thao-tand-cum-thi-dua-so-1.jpg
anh-2-kem-tin-be-mac-hoi-thao-tand-cum-thi-dua-so-1.jpg
anh-3-kem-tin-be-mac-hoi-thao-tand-cum-thi-dua-so-1.jpg
anh-4-kem-tin-be-mac-hoi-thao-tand-cum-thi-dua-so-1.jpg
anh-5-kem-tin-be-mac-hoi-thao-tand-cum-thi-dua-so-1.jpg
anh-6-kem-tin-be-mac-hoi-thao-tand-cum-thi-dua-so-1.jpg
anh-7-kem-tin-be-mac-hoi-thao-tand-cum-thi-dua-so-1.jpg
anh-8-kem-tin-be-mac-hoi-thao-tand-cum-thi-dua-so-1.jpg
Bài liên quan
Khai mạc Hội thao TAND Cụm thi đua số 1
Sáng 1/8/2022, tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa), TAND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc Hội thao TAND Cụm Thi đua số 1 gồm TAND 13 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng và trung du Bắc bộ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bế mạc Hội thao TAND Cụm thi đua số 1