bau truong

TAND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị bầu Trưởng, Phó trưởng đoàn Hội thẩm nhiệm kỳ 2021 - 2026
Chiều 27/7, TAND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Thường trực HĐND tỉnh và Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị bầu Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn Hội thẩm TAND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
 • Tin tức an ninh hình sự nóng nhất ngày 12/10
  Tin tức an ninh hình sự nóng nhất ngày 12/10: Hỗn chiến bằng súng hoa cải ở Hải Phòng, 1 thanh niên bị mù; Đâm Công an viên tử vong vì cay cú không được bầu trưởng thôn; Lẻn vào các đền, chùa trộm cắp tiền tại ban thờ thần tài...
 • Phó Chủ tịch VFF không hứa với Bầu Trường
  Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã khẳng định không có chuyện ông hứa với Bầu Trường bảo lưu việc tham gia V.League 2017 cho CLB Vissai Ninh Bình.
 • Bầu Trường, Quế Ngọc Hải và Hội đồng HLV Quốc gia
  Chiều 25/12, Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp và thông qua một số nội dung đáng chú ý, trong đó nổi bật nhất là việc sửa đổi bổ sung về quy định kỷ luật và thông qua Hội đồng HLV Quốc gia.
 • V.Ninh Bình giải thể, các HLV trong cuộc nói gì
  Họ là những HLV đã và đang gắn bó với CLB bóng đá đất cố đô Hoa Lư và việc giải thể đội bóng vào những ngày năm hết tết đến thực sự là điều đáng buồn.
 • V. Ninh Bình xin giải thể đội bóng
  Rất có thể trong thời gian tới đây, cái tên CLB Ninh Bình sẽ biến mất trên bản đồ bóng đá của Việt Nam bởi đội bóng này đã gửi công văn xin giải thể.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO