Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Quảng Nam: Một phó Giám đốc phân hiệu Đại học bị doạ giết

07/9/2017 13:28 UTC+7
(Công lý) - Vừa qua, Báo Công lý nhận được đơn của thầy Ngô Sỹ Trung, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ tại Miền trung phản ánh việc bị một thầy giáo cùng trường doạ giết.

Theo đơn tố cáo gửi Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, thầy Ngô Sỹ Trung, Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung (có địa chỉ trên đường Trần Hưng Đạo, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, nhiều lần thầy Trung bị ông Hồ Phan Lâm Trường – Phó Trưởng phòng Đào tạo và công tác sinh viên của trường nhiều lần doạ giết.

Quảng Nam: Một phó Giám đốc phân hiệu Đại học bị doạ  giết

Đơn tố cáo của thầy Ngô Sỹ Trung

Để tìm hiểu thêm thông tin, sáng ngày 4/9/2017, PV Báo Công lý đã có cuộc trao đổi với thầy Trần Đình Thảo, quyền Giám Đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại miền Trung, thầy Thảo cho biết: “Trong quá trình làm việc, giữa thầy Trường và thầy Trung có mâu thuẫn. Sau khi có báo cáo của thầy Ngô Sỹ Trung, tôi đã trực tiếp mời hai thầy lên hòa giải. Nhà trường đã yêu cầu thầy Trường trực tiếp công khai xin lỗi thầy Trung và mong thầy Trung bỏ qua cho thầy Trường”.

Tuy nhiên theo thầy Trung, đến nay thầy Trường không có lời nói hoặc hành động công khai xin lỗi thầy Trung mà tiếp tục có những lời lẽ thách thức, đe doạ.

Quảng Nam: Một phó Giám đốc phân hiệu Đại học bị doạ  giết

Thông báo của Công an tỉnh Quảng Nam về việc chuyển đơn tố cáo

Theo đơn tố cáo, khoảng 20 giờ ngày 6/12/2016, ông Hồ Phan Lâm Trường đã dùng điện thoại và đến trước cửa phòng thầy Trung đòi gặp để “xử” thầy Trung, đồng thời có những lời lẽ xúc phạm, đe dọa giết thầy Trung. 

Ngày 30/8/2017, Cơ quan Cảnh Sát Điều tra (PC 44) Công an tỉnh Quảng Nam cũng đã có công văn số: 558/TB-CQCSĐT(PC44) thông báo về việc chuyển đơn của thầy Trung đến Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Báo Công lý sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Quang Khải
Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Một phó Giám đốc phân hiệu Đại học bị doạ giết tại chuyên mục Điều tra - Bạn đọc của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật