Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Rủ bé gái đi chơi Tết rồi đưa vào nhà nghỉ giao cấu

03/2/2020 15:32 UTC+7
(Công lý) - Quen nhau qua mạng xã hội, nam thanh niên rủ bạn gái 14 tuổi đi chơi Tết, sau đó chở vào nhà nghỉ giao cấu.

Cơ quan Công an huyện Thới Lai, TP Cần Thơ đang tạm giữ Lê Hoàng Quân (20 tuổi, ngụ tại xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ) để điều tra về hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi

Bị hại trong vụ án là bé gái P.T.A.T (14 tuổi, ngụ cùng huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ).

Theo điều tra, trước đó khoảng gần 1 tháng, Quân và T. quen biết nhau qua mạng xã hội. Tối ngày 27/1/2020 (mùng 3 Tết), sau khi hẹn T. đi chơi Tết, Quân đến chở T. đi chơi, rồi ghé nhà bạn uống bia.

Lợi dụng lúc T. có “hơi men” trong người, Quân chở T. vào nhà nghỉ và quan hệ tình dục. Đến chiều 28/1, T. về nhà thì bị gia đình truy hỏi, phát hiện sự việc nên báo công an.

Làm việc với cơ quan điều tra, Quân thừa nhận đã giao cấu với T.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Rủ bé gái đi chơi Tết rồi đưa vào nhà nghỉ giao cấu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật