Báo Công lý
Thứ Hai, 22/4/2019

Nam sinh lén quay clip nữ sinh viên tắm

07/11/2018 09:24 UTC+7
(Công lý) - Trong thời gian đi học quân sự, một nam sinh viên đại học năm thứ nhất đã lén quay clip nữ sinh cùng trường đang tắm với mục đích tung lên mạng xã hội.

Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) đang phối hợp để làm rõ hành vi suy đồi của một nam sinh viên của trường này đã lén quay clip nữ sinh viên đang tắm trong khóa học quân sự tại Trung tâm GDQP thuộc Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng.

Trước đó, trên mạng xuất hiện clip quay lại cảnh 2 sinh viên "thú tội" về hành vi quay lén nữ sinh đang tắm khiến nhiều nữ sinh viên hoang mang, bức xúc.

Nam sinh lén quay clip nữ sinh viên tắm

Hai nam sinh trong clip "thú tội" quay lén nữ sinh tắm (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi có thông tin về vụ việc, BGH Trường Đại học Ngoại ngữ (Đà Nẵng) đã tiến hành xác minh, yêu cầu 2 nam sinh viên viết bản tường trình báo cáo sự việc trên.

Theo đó, một nam sinh năm thứ nhất tên N.T.M.H của trường thừa nhận đã lén quay clip một nữ sinh đang tắm trong khi đi học quân sự. Sau đó, nam sinh này đưa cho người bạn là N.V.N với mục đích tung lên mạng xã hội. Một số người phát hiện sự việc nên đã yêu cầu 2 nam sinh này thú nhận sự việc và quay lại clip. 

Nhận thấy sự việc nghiêm trọng, phía nhà trường đã đề nghị phía công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lén quay clip nữ sinh viên tắm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật