Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

Hai tiếp viên hàng không lao vào đánh nhau sau chuyến bay

05/11/2018 21:21 UTC+7
(Công lý) - Khi vừa hoàn thành chuyến bay, đang trên xe trung chuyển vào nhà ga thì hai tiếp viên hàng không lao vào đánh nhau khiến 1 người bị chấn thương phần mềm.

Chiều 5/11, đại diện hãng hàng không VASCO xác nhận có xảy ra sự việc hai nữ tiếp viên của hãng ẩu đả nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất. 

Theo đó, vào ngày 4/11, ngay sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 (chặng Cà Mau - TP. HCM), 2 nữ tiếp viên hàng không của hãng là N.T.V.A. (tiếp viên trưởng) và Đ.K.H. đã xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc trên xe trung chuyển di chuyển từ sân đỗ và nhà ga, 2 tiếp viên này tiếp tục cãi vã và lao vào hành hung nhau ngay khi vừa xuống khu vực ga đến của ga quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất.

Hậu quả, khiến tiếp viên Đ.K.H phải đi giám định sức khỏe với tình trạng bị chấn thương phần mềm, tinh thần hoảng loạn. Ngoài ra, nữ tiếp viên còn bị thất lạc chiếc túi, bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng. 

Đại diện VASCO cho biết thêm, 2 tiếp viên này đang viết tường trình sự việc để xử lý theo quy định. Theo thông tin ban đầu, vụ ẩu đả là do xích mích cá nhân của 2 nữ tiếp viên.

Vụ ẩu đả trên không ảnh hưởng đến an toàn bay vì xảy ra sau khi chuyến bay đã kết thúc. Trong quá trình xử lý vụ việc, 2 tiếp viên này tạm thời chưa làm việc lại.

"Về việc tiếp viên gửi đơn kiện qua bên công an, thì công an sẽ giải quyết và nếu yêu cầu công ty hỗ trợ thì VASCO sẵn sàng phối hợp để giải quyết triệt để sự việc đáng tiếc này" - đại diện VASCO khẳng định.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Hai tiếp viên hàng không lao vào đánh nhau sau chuyến bay tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật