Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Hà Nội: Hai bố con bị chết cháy thương tâm

10/2/2015 08:14 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện ông Dương và con gái đang quằn quại trong đám cháy, nhiều người đã lao vào dập lửa và đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết bỏng quá nặng, cả hai bố con đều tử vong.

Ngày 10/2, Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của ông Văn Tiến Dương (49 tuổi) và con gái Văn Hoàng Khánh Ly (25 tuổi), trú ở tổ dân phố số 6, phường Trung Sơn Trầm, Thị xã Sơn Tây.

Hà Nội: Hai bố con bị chết cháy thương tâm

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 9/2, tại căn nhà của ông Dương có tiếng kêu thảm thiết của bà Chiến (vợ ông Dương). Khi mọi người đến nơi phát hiện ông Dương và con gái đang quằn quại trong đám cháy, nhiều người đã lao vào dập lửa nhưng do vết bỏng  quá nặng, cả hai cha con đều tử vong ít giờ sau đó.

Theo người dân địa phương, ông Dương và bà Chiến tuy đã ly hôn nhưng vẫn sống cùng nhà. Trước khi xảy ra sự việc thương tâm, người dân nghe thấy tiếng cãi vã căng thẳng giữa hai bố con. Trong cuộc sống hàng ngày, giữa ông Dương và con gái gái thường xuyên mâu thuẫn.

Thọ Phúc
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Hai bố con bị chết cháy thương tâm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nhung
    quá thương tâm..
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật