Báo Công lý
Thứ Ba, 21/1/2020

Giam lỏng, ép nữ nhân viên tiếp khách quán karaoke để trừ nợ

26/11/2019 08:50 UTC+7
(Công lý) - Nguyễn Văn Anh chỉ đạo các "đàn em" truy tìm, bắt các cô gái đưa về quán hát rồi dùng gậy nhựa đánh, ép phục vụ khách, đồng thời yêu cầu viết giấy vay nợ với tổng số tiền 40 triệu đồng.

Ngày 26/11, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Anh (SN 1995), Trần Văn Anh (SN 2001, đều ở huyện Lập Thạch); Nguyễn Văn Trung (SN 1989, hiện đang bỏ trốn); Nguyễn Văn Thái (SN 1998, đều ở huyện Tam Dương); Nguyễn Văn Hùng (SN 2001, ở xã Đại Đình, huyện Tam Đảo) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc quán karaoke ROYCLUB (xã Tử Du, huyện Lập Thạch) do Nguyễn Văn Anh làm chủ có nhiều biểu hiện bắt giữ người trái phép và ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát.

Sau khi xác minh, thu thập tài liệu, lực lượng Công an đã bất ngờ kiểm tra, phát hiện 10 người cả nam và nữ lưu trú trong quán karaoke không đúng quy định.

Giam lỏng, ép nữ nhân viên tiếp khách quán karaoke để trừ nợ

Các đối tượng bị bắt giữ

Quá trình điều tra, công an xác định Nguyễn Văn Anh đã thuê địa điểm trên để kinh doanh karaoke và có một số nhân viên nữ làm phục vụ quán hát khi có khách.

Trong quá trình làm tại quán, một số nhân viên đã vay tiền và viết giấy nợ tiền của Nguyễn Văn Anh. Sau đó Nguyễn Văn Anh bắt các nhân viên trên phải phục vụ quán hát để trả nợ và giao cho Nguyễn Văn Hùng quản lý, trông giữ, khi hết khách hát thì khóa phòng, khóa cổng, không cho ra ngoài…

Do không có khả năng trả nợ nên 4 nhân viên nữ đã bỏ trốn. Sau đó, Nguyễn Văn Anh đã chỉ đạo Trung, Thái và Trần Văn Anh và một số đối tượng khác truy tìm, phát hiện số nhân viên trên ở huyện Mê Linh (Hà Nội). Nhóm đối tượng trên đã bắt các nhân viên đưa về quán hát karaoke của Nguyễn Văn Anh rồi dùng gậy nhựa đánh trừng phạt. Đồng thời yêu cầu viết giấy vay nợ với tổng số tiền 40 triệu đồng.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra mở rộng vụ án và truy bắt các đối tượng liên quan bỏ trốn.

Minh Uyên
Bạn đang đọc bài viết Giam lỏng, ép nữ nhân viên tiếp khách quán karaoke để trừ nợ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật