aff cup 2020

Đông Nam Á xin FIFA một suất dự Wolrd Cup trẻ
Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) Hamidin Mohd Amin đã đề nghị FIFA cho Đông Nam Á một suất dự World Cup trẻ trong cuộc họp trực tuyến của AFF có sự tham gia của Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino.
 • Philippines bỏ ngỏ khả năng tham dự vòng loại World Cup 2022 cả AFF Cup 2020
  Nền bóng đá Philippines đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch bệnh Covid-19 tại khu vực Đông Nam Á. Việc hủy bỏ tất cả các giải đấu thể thao sẽ khiến cơ hội để ĐTQG Philippines tham dự vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 là khá khó khăn.
 • ĐT Việt Nam khủng hoảng lực lượng trước AFF Cup 2020
  Với tư thế là một nhà đương kim vô địch AFF Cup, ĐT Việt Nam bước vào giải đấu với rất nhiều áp lực. Cuộc chiến bảo vệ ngôi vương sẽ càng khó khăn hơn khi lực lượng của chúng ta đang buộc phải thay đổi và cũng gặp rất nhiều vấn đề.
 • HLV Park Hang Seo không bị cấm chỉ đạo ở AFF Cup 2020
  Chiều 9/4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, ngay cả khi các đội tuyển Việt Nam không có đủ 4 trận giao hữu trước khi AFF Cup 2020 diễn ra thì HLV Park Hang Seo vẫn được phép tham gia chỉ đạo bình thường ở giải đấu này.
 • Duy Mạnh chắc chắn bỏ lỡ AFF Cup 2020
  Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã phẫu thuật thành công chấn thương dây chằng gối tại Singapore và cần tới gần 1 năm mới có thể hồi phục hoàn toàn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO