Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Cầm dao bầu chém Chủ tịch phường

05/4/2020 13:37 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc cùng tổ công tác đi nhắc nhở người dân đeo khẩu trang phòng dịch Covid- 19, Chủ tịch phường Nhị Châu, TP Hải Dương đã bị một đối tượng cầm dao bầu đuổi chém.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 5/4 tại khu dân cư số 3, phố Nhị Châu, phường Nhị Châu, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Cụ thể, vào thời điểm trên, ông Đoàn Văn Thuận, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu, TP Hải Dương đang dẫn đoàn công tác kiểm tra và nhắc nhở người dân địa phương thực hiện nghiêm túc quy định đeo khẩu trang khi ra ngoài đường.

Lúc này, một thanh niên bất ngờ cầm dao bầu lao ra chém thẳng vào phía cổ của ông Thuận. Do một số cán bộ Công an phường đi cùng đã nhanh tay ngăn cản kịp thời, ông Thuận không bị thương.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã khống chế đối tượng manh động đưa về trụ sở Công an phường Nhị Châu để làm việc.

Cầm dao bầu chém Chủ tịch phường
Đối tượng Sơn cùng tang vật bị thu giữ

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Văn Sơn (SN 1981) là người dân địa phương. Sơn có mẹ ruột đang bán rau tại khu phố Nhị Châu. Đối tượng mới mãn hạn tù cách đây không lâu vì liên quan đến ma túy.

Công an phường Nhị Châu đã báo cáo vụ việc với Công an TP Hải Dương và đang phối hợp lấy lời khai, hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đình Quế
Bạn đang đọc bài viết Cầm dao bầu chém Chủ tịch phường tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Vuthuat0802@gmail.com
    Tôi rất mong đảng và nhà nước xây dựng quy chế bổ xung luật hình sự .. xử nghiêm những kẻ côn đồ chống đối chỉ đạo và lệnh của đảng phòng trống dịch . Và các phần tử gây nhiễu và đăng bài kích động nhân dân .
    Thích2 Trả lời
Sự kiện nổi bật