Tết này tha hồ trải nghiệm ẩm thực 3 miền tại Premier Village Danang Resort
Doanh nghiệp - Doanh nhân - Ngày đăng : 09:33, 29/01/2019
Đến đây bạn sẽ thấy Tết ngon đúng điệu với hàng trăm món ăn ba miền, trong một không gian nghỉ dưỡng đích thực.
Kéo dài từ ngày 2-10/2/2019 (tức 28 tháng Chạp đến mồng 6 Tết nguyên đán), Tuần lễ ẩm thực truyền thống Việt Nam tại “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới giành cho gia đình 2019” do TripAdvisor bình chọn, sẽ đưa thực khách đi dọc khắp ba miền đất nước qua những món Việt tươi lành, với các đêm tiệc từ Tất niên, Tết đoàn viên đến Lễ hội mùa xuân…
Khởi đầu cho Tuần lễ ẩm thực lần đầu tiên được tổ chức tại Premier Village Danang Resort là tiệc buffet chợ hải sản diễn ra tại nhà hàng Cá Chuồn Cồ vào ngày 2/2 &9/2 với hàng trăm loại hải sản tươi ngon được đánh bắt trong ngày, được các đầu bếp chế biến theo sở thích của từng khách. Bữa tiệc sẽ diễn ra từ 18-22h, với giá 690.000 đồng ++/ người (bao gồm các loại nước ngọt miễn phí và một ly prosecco hoặc nước ép trái cây tươi) và 990.000 đồng ++/ người (gồm nước ngọt miễn phí, rượu vang, tháp bia và proseccos).
Tiệc buffet mừng Năm mới Kỷ Hợi sẽ mang tới một bữa tối phong cách ẩm thực cổ truyền với món ăn trứ danh 3 miền như bánh chưng theo phong cách ẩm thực Huế hay Cơm gà Hội An hấp dẫn… Đây sẽ là trải nghiệm cực kỳ khó quên cho những du khách đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Premier Village Danang Resort trong dịp Tết Nguyên Đán. Tiệc buffet mừng Năm mới Kỷ Hợi sẽ diễn ra vào 18h-22h ngày 3/2 tại nhà hàng Cá Chuồn Cồ với giá 790.000 đồng++/ người lớn (bao gồm nước ép trái cây, nước ngọt miễn phí hoặc 990.000 đồng++/ người lớn (bao gồm nước ép trái cây, nước ngọt và bia).
Nếu muốn dành cho gia đình nhỏ của mình những khoảnh khắc ấm cúng, thân thương trước thời khắc năm mới thì Bữa tiệc đoàn viên đón giao thừa tại nhà hàng Cá Chuồn Cồ sẽ là lựa chọn lý tưởng. Các đầu bếp 5 sao sẽ thết đãi thực khách những món ăn truyền thống, quen thuộc của người Việt trong dịp Tết Nguyên Đán như thịt quay, bánh chưng, chả giò, dưa kiệu… trong không gian ngập tràn thanh âm ngọt ngào từ những giai điệu mùa xuân do các nghệ sĩ chuyên nghiệp trình diễn. Bữa tiệc sẽ diễn ra từ 18h-22h ngày 4/2 tại nhà hàng Cá Chuồn Cồ. Giá 790.000 đồng++/ người lớn (đã bao gồm nước ép trái cây, nước ngọt) và 990.000 đồng++/ người lớn (bao gồm nước ép trái cây, nước ngọt và bia).
Tiệc buffet đầu năm mới sang trọng với các món đặc trưng từ cá hồi tươi sống, cá ngừ đại dương, sashimi… sẽ là gợi ý khá thú vị cho ngày đầu năm mới ở Premier Village Danang Resort. Bên cạnh đó, các đầu bếp tài hoa của khu nghỉ cũng sẽ phục vụ thực khách những món truyền thống ngon đúng điệu không thể thiếu trong dịp năm mới của người Việt như bánh chưng, canh măng, chả giò… Đặc biệt khách sạn cũng sẽ dành tặng các thượng khách những phong bao mừng tuổi đỏ tươi, cầu mong cho năm mới tốt lành và may mắn. Tiệc buffet ngày đầu năm mới Kỷ Hợi sẽ tổ chức vào ngày 5/2 (tức mồng 1 Tết) với chi phí 890.000 đồng/ người lớn (nước trái cây ướp lạnh, nước ngọt miễn phí) hoặc 1.090.000 đồng++/ người lớn (kèm nước trái cây ướp lạnh, nước ngọt và bia địa phương).
Nếu bạn và người thân là tín đồ của hải sản thì bữa tiệc buffet lẩu hải sản diễn ra tối ngày 6/2 (tức mồng 2 Tết) sẽ là lựa chọn không nên bỏ lỡ. Những món hải sản sẽ được chế biến cầu kỳ, tinh tế để bất cứ ai khi rời Premier Village cũng sẽ không thể quên hương vị đó. Chi phí của bữa tiệc là 590.000 đồng++/ người đã bao gồm nước ngọt miễn phí.
Tiệc buffet Lễ hội mùa xuân sẽ đưa thực khách trở về với làng quê Việt thanh bình, dung dị, thưởng thức món ăn đậm đà dư vị 3 miền như bánh xèo Miền Trung, phở Bắc Hà, chả giò Miền Nam hay món bánh mì trứ danh nổi tiếng khắp thế giới.
Bước qua không gian ẩm thực Việt phong phú, hấp dẫn, du khách sẽ còn được trải nghiệm những tinh hoa ẩm thực trên toàn thế giới với hai bữa tiệc Ẩm thực Châu Á và Vòng quanh thế giới. Tiệc Ẩm thực Châu Á (ngày 8/2, tức mồng 4 Tết) sẽ là cuộc hội ngộ của cà ri cừu Ấn Độ, cá thu chiên giòn với sốt me, món Nasi Goreng của Indonesia, cơm trộn Hàn Quốc, mì Udon Nhật Bản… Còn tiệc Vòng quanh thế giới ngày 10/2 (tức mồng 6 Tết) sẽ thết đãi thực khách các món Âu quen thuộc như Mỳ Ý, Pizza, xúc xích Đức, Thịt đút lò… Mức giá cho hai tiệc này là 790.000 đồng++ và 990.000 đồng++/người lớn.
Suốt hành trình khám phá Tết Việt qua những món ngon, rồi đi từ châu Á sang châu Âu để khám phá tinh hoa ẩm thực độc đáo vòng quanh thế giới, du khách sẽ còn được du ngoạn trong thiên nhiên tuyệt mỹ của bãi biển Non Nước và không gian nghỉ dưỡng sang trọng, xanh mướt mát của Premier Village Danang Resort. Dám chắc, đây sẽ là kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất với tất cả các thành viên trong gia đình bạn.