“Vua đầu bếp” - Thanh Cường tham dự sự kiện Lễ hội ẩm thực "Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”

Văn hóa - Du lịch - Ngày đăng : 20:17, 17/03/2019

Tiếp nối thành công của sự kiện “Xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”, lễ hội ẩm thực "Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” đã chính thức diễn ra với sự tham gia của “Vua đầu bếp” - Thanh Cường, cùng hàng loạt kỷ lục được xác lập.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có  sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Isaac, Hạnh Sino, Phan Linh, nhóm Only 5.... cùng chương trình ca nhạc đặc sắc và rút thăm trúng các giải thưởng hấp dẫn. Nhân dịp này, Vedan đã chia sẻ các món ngon được chế biến tại sự kiện như cánh gà chiên và gà rút xương nhồi cơm chiên cho hội Thiện tâm 84 tại Hà Nội. Đồng thời ủng hộ tiền mặt cùng nhiều sản phẩm cho đơn vị trên để phát huy tinh thần tương thân tương ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

  “Vua đầu bếp” - Thanh Cường tham dự sự kiện Lễ hội ẩm thực

Lễ hội ẩm thực "Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” đã chính thức diễn ra với sự tham gia của “Vua đầu bếp” - Thanh Cường

Ẩm thực Việt Nam không chỉ đa dạng nhờ sự kết hợp giữa 5 vị cơ bản, mà còn cuốn hút nhờ văn hóa ẩm thực của các vùng miền. Chính bản sắc riêng và sự giao thoa thú vị này đã góp phần tạo nên nét độc đáo của văn hóa ẩm thực dân tộc. Nổi bật trong đó phải kể đến các món chiên như: Các loại bánh chiên, xôi chiên phồng, gà chiên, cơm chiên….

“Vua đầu bếp” - Thanh Cường tham dự sự kiện Lễ hội ẩm thực

Vì lẽ đó, thông qua sự kiện ẩm thực lần này với chuỗi hoạt động trải nghiệm ẩm thực độc đáo sử dụng các loại gia vị Vedan tiện dụng, Vedan mong muốn chuyển tải thông điệp “Vedan - Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”. Nhờ tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn, các loại gia vị của Vedan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các món ăn để chia sẻ công việc gia đình.

“Vua đầu bếp” - Thanh Cường tham dự sự kiện Lễ hội ẩm thực

Nhằm quảng bá và chia sẻ văn hóa ẩm thực Việt, sự kiện lần này không chỉ là cơ hội để trải nghiệm thực tế nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của dân tộc, các thực khách còn được thưởng thức miễn phí các món trứ danh do “Vua đầu bếp” – Thanh Cường chế biến. Nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho trẻ em và làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ. Sự kiện được tổ chức tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) ngày 17/3 với màn biểu diễn món gà rút xương nhồi cơm chiên và hơn 1.000 cánh gà tẩm bột chiên giòn siêu hấp dẫn được chế biến từ gia vị Vedan.

“Vua đầu bếp” - Thanh Cường tham dự sự kiện Lễ hội ẩm thực

Với chuỗi hoạt động cộng đồng đặc sắc, Vedan mong muốn chia sẻ giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc tới gần hơn đến các các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ nhằm nhân rộng và quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè thế giới thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

PV