Giao thông

Vietnam Airlines dành 300 nghìn vé hấp dẫn cho cao điểm mùa hè

Minh Lý 15/05/2024 - 20:25

Ngày 15/5, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ mở bán gần 300 nghìn vé máy bay giá rất hấp dẫn trong mùa cao điểm hè năm nay với chương trình “Bay giờ đêm, thêm giá tốt”.

Theo đó, hành khách có thể mua vé máy bay nội địa với mức giá từ 1,1 triệu đồng/chiều cho hạng phổ thông và từ 1,9 triệu đồng/chiều cho hạng Thương gia. Giá này đã bao gồm thuế, phí và hành khách có thể dễ dàng mua được trên các chuyến bay sáng sớm hoặc tối muộn.

Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn chuyến bay khởi hành vào các ngày trong tuần và đặt chỗ từ sớm, tối thiểu 7 ngày trước ngày khởi hành dự kiến để hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất. Chương trình áp dụng cho khách mua vé và khởi hành từ hôm nay đến hết ngày 6/9/2024.

hanh-khach.png
Hành khách làm thủ tục tại quầy của Việt Nam Airlines.

Hiện các đường bay du lịch trọng điểm của hãng đều đã mở bán mức giá ưu đãi đặc biệt trên như Hà Nội - Cam Ranh từ 1,65 triệu đồng/chiều; Hà Nội - Đà Nẵng từ hơn 1,2 triệu đồng/chiều; Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, Huế từ 1,23 triệu đồng/chiều; Thành phố Hồ Chí Minh - Quy Nhơn từ 1,15 triệu đồng/chiều; Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang đều từ 1,1 triệu/chiều,… Các giá vé này đã bao gồm thuế, phí.

Nhằm đáp ứng cao điểm hè năm nay, Vietnam Airlines đã phối hợp và nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành để cung ứng gần 1 triệu chỗ bay đêm trên các đường bay nội địa trong ba tháng 6, 7, 8.2024 trên cơ sở tối ưu hóa đội bay. Từ đó, hãng có thể triển khai các mức giá hấp dẫn tới hành khách bay trong khung giờ này.

Với chương trình “Bay giờ đêm, thêm giá tốt”, Vietnam Airlines mong muốn đồng hành cùng hành khách trải nghiệm một mùa hè trọn vẹn niềm vui và ý nghĩa.

Minh Lý