Giáo dục

Xác minh clip hai nữ sinh đánh nhau trước cổng trường

Thành Phan 14/05/2024 - 07:41

Ngày 14/5, thông tin từ UBND xã Phú Lai, huyện Yên Thủy (tỉnh Hòa Bình) cho biết, đã vào cuộc xác minh sự việc 2 nữ sinh lớp 9 đánh nhau trước cổng trường và được ghi lại đăng lên mạng xã hội.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip 2 học sinh đánh nhau. Trong clip ghi lại 1 em mặc áo đồng phục bị em mặc áo đen đánh tới tấp và dùng cả chân đá vào phần đầu, mặt. Sau đó còn có một người khác lao vào ẩu đả.

Sự việc diễn ra trước sự hò hét và chứng kiến của rất nhiều học sinh khác nhưng không ai can ngăn mặc cho 2 học sinh đánh nhau cho đến khi cả 2 tự dừng lại.

Qua xác minh, vụ ẩu đả trên xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 10/5. Hai nữ học sinh được xác định gồm B.N.H.G (mặc áo đồng phục) và B.T.H (mặc áo đen), hiện học lớp 9 tại Trường TH&THCS Phú Lai, xã Phú Lai.

Theo thông tin, nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn cá nhân nên 2 em đã hẹn nhau vào giờ nghỉ tại cổng trường để giải quyết.

Hiện Ban giám hiệu Trường TH&THCS Phú Lai đã mời phụ huynh của 2 nữ sinh đến làm việc và xem đưa ra hình phạt theo đúng quy định để răn đe các em.

Thành Phan