Đời sống

BTL Vùng Cảnh sát biển 4 kịp thời phát hiện, chữa cháy trên địa bàn

Tâm Phúc - Văn Mẫn 22/04/2024 - 17:14

Chiều 22/4, tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã kịp thời điều động lực lượng, phương tiện khống chế, dập tắt thành công một đám cháy lớn xảy ra trên địa bàn.

cac-phuong-tien-tham-gia-chua-chay-tai-hien-truong.jpg
Các phương tiện tham gia chữa cháy tại hiện trường.

Cụ thể, vào lúc 12h40 phút ngày 22/4, qua công tác trinh sát, nắm địa bàn, lực lượng chức năng của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã phát hiện một đám cháy lớn, có nguy cơ lan rộng, uy hiếp trực tiếp đến tính mạng và tài sản của nhân dân tại khu vực giáp ranh giữa khu dân cư với Công ty cổ phẩn Toàn Hải Vân (địa chỉ tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).

can-bo-chien-si-btl-vung-canh-sat-bien-4-tham-gia-chua-chay-tai-hien-truong..jpg
can-bo-chien-si-btl-vung-canh-sat-bien-4-tham-gia-chua-chay-tai-hien-truong........jpg
can-bo-chien-si-btl-vung-canh-sat-bien-4-tham-gia-chua-chay-tai-hien-truong.........jpg
Cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tham gia chữa cháy tại hiện trường

Ngay sau đó, đơn vị đã nhanh chóng điều động 50 cán bộ, chiến sĩ cùng các phương tiện, trang thiết bị chữa cháy có mặt tại hiện trường để phối hợp với bà con nhân dân trên địa bàn khẩn trương dập lửa, không để đám cháy lan rộng.

img_20240422_161456.jpg
Hiện trường sau vụ cháy

Đến 14h30 cùng ngày, với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất, cùng với các phương án dập lửa hiệu quả, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và các lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy; tiếp tục triển khai các biện pháp trực canh, theo dõi, đảm bảo an toàn.

Tâm Phúc - Văn Mẫn