Âm nhạc - Phim

Vietnam Idol chính thức trở lại sau 7 năm

Minh Anh 31/05/2023 - 10:39

Trở lại với tên gọi Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới, năm nay được hé lộ sẽ đầu tư bài bản với chất lượng đỉnh cao cùng dàn khách mời hàng đầu trong nước và quốc tế.

Mới đây, các fan của Vietnam Idol đã "đứng ngồi không yên" khi thông tin chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc đã chính thức khởi động sau 7 năm tạm nghỉ. 

Để chuẩn bị cho mùa mới, chương trình Vietnam Idol 2023 sẽ bắt đầu quá trình chọn lọc, tuyển lựa thí sinh trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

dlo.jpg
Vietnam Idol chính thức trở lại với dàn giám khảo chất lượng.

Theo thông tin từ ban tổ chức, tại Vietnam Idol 2023, các thí sinh sẽ được gặp gỡ dàn giám khảo tuyển chọn là những gương mặt uy tín hàng đầu tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Những cái tên xác nhận tham gia với tư cách ban giám khảo vòng sơ tuyển bao gồm Quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Idol Phương Vy; ca sỹ Giang Hồng Ngọc; Nhà sản xuất âm nhạc Only C; Nhà sản xuất âm nhạc - Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa; Nhà sản xuất âm nhạc Đỗ Hiếu; Nhà sản xuất âm nhạc DTAP và Nhà sản xuất - Nhà báo Phan Anh.

Chương trình tuyển sinh còn có những hoạt động khác như định danh công dân điện tử, chụp ảnh check-in nhận quà hấp dẫn từ BTC Vietnam Idol 2023

Với lần trở lại này, Vietnam Idol hứa hẹn sẽ có sự đầu tư bài bản từ sân khấu, chất lượng hình ảnh và đặc biệt là dàn ban giám khảo, khách mời đều là những nghệ sĩ hàng đầu của làng âm nhạc Việt Nam.

Chương trình Vietnam Idol lên sóng lần đầu tiên vào năm 2007. Đây là cuộc thi truyền hình thực tế về âm nhạc đầu tiên dành cho những người muốn bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Nhiều ngôi sao âm nhạc của Việt Nam trưởng thành từ chương này như: Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Trọng Hiếu, Thanh Duy, Văn Mai Hương, Lân Nhã, Đông Nhi, Isaac…

Minh Anh