Báo Công lý
Thứ Tư, 24/4/2019

Đảng bộ Tòa phúc thẩm TANDTC tại TPHCM tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” đợt 19/5

06/6/2013 21:24 UTC+7
Ngày 6-6, Đảng bộ Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" đợt 19/5 cho 3 đồng chí.

Đó là đồng chí Phạm Hùng Việt, Thẩm phán TANDTC, Phó Chánh tòa Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP Hồ Chí Minh; đồng chí Dương Bửu Chánh, Thẩm phán TANDTC và đồng chí Nguyễn Hữu Duân, cán bộ Ban Thanh tra - TANDTC, theo quyết định của Đảng bộ khối các Cơ quan Trung ương.

 

Đảng bộ Tòa phúc thẩm TANDTC tại TPHCM tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” đợt 19/5

Phó Chánh án TANDTC Bùi Ngọc Hòa chúc mừng ba đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thân mật với sự quan tâm, có mặt của đồng chí Bùi Ngọc Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TANDTC cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các vụ, viện thuộc TANDTC…

 

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, lãnh đạo TANDTC, đồng chí Bùi Ngọc Hòa chúc mừng ba đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của ngành. Những đóng góp to lớn của các đồng chí được trao tặng danh hiệu cao quý đợt này đối với bề dày lịch sử phát triển của ngành TAND. 

 

Thay mặt những người được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Hùng Việt đã xúc động bày tỏ những tình cảm, niềm vui và sự biết ơn tới công lao to lớn của Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại; cám ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tạo điều kiện, giáo dục giúp đỡ của Đảng ủy - lãnh đạo TANDTC và của các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ nơi đồng chí đang sinh hoạt. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện ý chí cách mạng, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang cuả Đảng.

 

Nguyễn Đắc Minh

Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật