Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Thượng úy CSGT bị thương trong vụ tai nạn ở Đắk Nông đã tử vong

20/8/2015 15:33 UTC+7
(Công lý) - Bị thương nặng sau vụ tai nạn, người dân đưa thượng úy Phong vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân cũng đã tử vong.

Như Công lý đã đưa tin, vào khoảng 5h30' sáng nay (20/8) trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn 11, xã Đắk Plao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ô tô con và một xe tải.

Thượng úy CSGT bị thương trong vụ tai nạn ở Đắk Nông đã tử vong

Chiếc xe ô tô con bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô con 4 chỗ, BKS  48A-037.08 vượt chiếc máy cày đi cùng chiều đã đâm vào xe tải mang BKS 48C-028.09 đi hướng ngược lại. 1 người trên xe ô tô chết ngay tại chỗ, còn một người trọng thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân thứ 2 cũng đã tử vong.

Danh tính hai nạn nhân được làm rõ là Thượng úy Đinh Văn Phong và Thượng úy Võ Duy Sơn (đang công tác tại Đội CSGT Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông). Được biết, hai chiến sĩ CSGT đang trên đường lên TP Buôn Mê Thuột để học. Theo cơ quan công an, thời điểm trên trời có nhiều sương mù nên tầm nhìn bị che khuất, đây có thể là nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nguyễn Hào
Bạn đang đọc bài viết Thượng úy CSGT bị thương trong vụ tai nạn ở Đắk Nông đã tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật