Báo Công lý
Thứ Hai, 14/10/2019

Tai nạn liên hoàn ở Gia Lai, 5 người thương vong

03/8/2019 09:39 UTC+7
(Công lý) - Ngày 3/8, ông Nguyễn Hồng Linh, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai cho biết, khoảng 6 giờ cùng ngày, tại khu vực chợ Chư Sê (QL 14, thị trấn Chư Sê) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người chết, 2 người bị thương.

Vào thời gian trên, chiếc xe khách giường nằm mang BKS: 19B-009.18 (nhà xe Văn Năm, tuyến Phú Thọ - Bình Dương) di chuyển theo hướng từ Bắc vào Nam, khi đến vị trí trên bất ngờ tông vào một người đang qua đường.

Chiếc xe khách được đánh lái sang phải rồi tông tiếp những người đang đi chợ khác. Vụ việc khiến 3 người chết, 2 người bị thương. Những người bị nạn là những người đang đi chợ và qua lại khu vực chợ. Các hành khách trên xe không có ai bị thương.

Nhận được thông tin vụ tai nạn, lực lượng chức năng của huyện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu hộ, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã xuống hiện trường để theo dõi, chỉ đạo sự việc.

Trước mắt, huyện hỗ trợ gia đình người chết 5 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Tai nạn liên hoàn ở Gia Lai, 5 người thương vong

Tai nạn liên hoàn ở Gia Lai, 5 người thương vong

Tai nạn liên hoàn ở Gia Lai, 5 người thương vong

An Nhiên
Bạn đang đọc bài viết Tai nạn liên hoàn ở Gia Lai, 5 người thương vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật