Báo Công lý
Chủ nhật, 08/12/2019

Ô tô “chiếm” đường ray, tàu phải... đứng chờ cả tiếng đồng hồ

20/3/2019 21:18 UTC+7
(Công lý) - Chiều 20/3, một chiếc ô tô 4 chỗ đỗ ngay giữa đường ray nội bộ ga đường sắt Đà Nẵng khiến đầu máy không thể quay đầu.

Theo đó, nhân viên ga đường sắt Đà Nẵng phát hiện một ô tô biển số tỉnh Quảng Nam đậu ngay trên đường ray nội bộ khiến một đầu máy của nhà ga chạy trên đường ray để quay đầu phải chờ cả tiếng đồng hồ mới vào được ga.

Thời điểm phát hiện, nhân viên ga Đà Nẵng cùng người dân đã nỗ lực đi tìm tài xế ô tô nhưng bất thành nên đã báo sự việc cho lực lượng chức năng.

Khi CSGT và TTGT đến hiện trường, chuẩn bị điều xe cẩu giải phóng đường ray thì một nam thanh niên xuất hiện lái xe ra khỏi đường tàu.

ray

Ô tô đậu giữa đường ray cản tàu vào ga cả tiếng đồng 

Theo ông Nguyễn Nhân, Trưởng ga đường sắt Đà Nẵng, đoạn đường ray này có chiều dài khoảng 1,8 km là đường ray nội bộ chỉ dành cho các tàu và đầu máy quay đầu. Do đoạn đường từ đường Hải Phòng vào khu vực đường ray nội bộ không có rào chắn nên người dân thường vào để đỗ xe, làm ảnh hưởng đến công tác chạy tàu.

Hiện, cơ quan chức năng yêu cầu tài xế đưa xe về trụ sở để  xử lý hành vi vi phạm.

Trang Trần
Bạn đang đọc bài viết Ô tô “chiếm” đường ray, tàu phải... đứng chờ cả tiếng đồng hồ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật