Báo Công lý
Thứ Ba, 04/8/2020

Sở GD-ĐT Hà Nội xác minh nữ sinh khóc vì trường thi cho về

Sự kiện: Tuyển sinh 2020
17/7/2020 20:16 UTC+7
(Công lý) - Ngày 17/7, trên một số báo điện tử đăng bài “Nữ sinh khóc nức nở vì trường cho về do đi muộn và không mang giấy báo dự thi lớp 10” , Sở GĐ-ĐT Hà Nội đã xác minh và chính thức lên tiếng.

Trước sự việc trên, Sở GD-ĐT Hà Nội đã kiểm tra, xác minh, cụ thể: Theo báo cáo của lãnh đạo điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng. Thí sinh đến điểm thi muộn, không mang theo giấy dự thi và các giấy tờ tùy thân khác; học sinh không biết phòng thi,

Lãnh đạo điểm thi đã cho kiểm tra danh sách dự thi, tuy nhiên họ tên do thí sinh cung cấp không có trong danh sách thi của điểm trường THPT Phan Đình Phùng. Vì vậy, lãnh đạo điểm thi đã không thể cho thí sinh vào dự thi theo đúng quy chế thi.

Theo báo cáo từ phòng GD-ĐT Hoàng Mai: Trường THCS Hoàng Liệt không có học sinh nào trùng tên của học sinh nêu trên đã cung cấp; đồng thời cũng không có học sinh nào của trường đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT Phan Đình Phùng.

Đức Duy
Bạn đang đọc bài viết Sở GD-ĐT Hà Nội xác minh nữ sinh khóc vì trường thi cho về tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật