Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Cô giáo ở Đắk Lắk bị tố đánh bầm mông học sinh lớp 4

24/4/2019 10:26 UTC+7
(Công lý) - Một học sinh lớp 4 không làm được bài tập nên bị cô giáo dùng thước gỗ đánh bầm tím, phải tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Ngày 24/4, ông Dương Kim Hồng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) cho biết, nhà trường đang xác minh, làm rõ vụ việc cô giáo Lê Thị M. bị phụ huynh tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím mông.

Trước đó, anh Dương Chí Hiếu - Phụ huynh của em N. (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ) phản ánh, vào chiều 22/4, bà nội của em N. đến trường đón 2 anh em N. về nhà. Sau đó, gia đình phát hiện mông của N. bị bầm tím.

Gia đình đã đến liên hệ với cô giáo chủ nhiệm Lê Thị M. và cô thừa nhận trong lúc làm bài kiểm tra, N. không làm được bài nên cô giáo đánh. Do thấy cô giáo xin lỗi không thành khẩn nên gia đình đã làm đơn gửi nhà trường để yêu cầu làm rõ vụ việc.

Cô giáo ở Đắk Lắk bị tố đánh bầm mông học sinh lớp 4

Cô giáo bị tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím người do không làm được bài

"Con gái tôi rất ngoan hiền. Cháu không làm được bài thì cô giáo hướng dẫn, nhắc nhở chứ không thể dạy dỗ học sinh kiểu đánh bầm dập như vậy. Cô M. có lỗi nhưng nói kiểu qua loa, không hề có thành ý. Tôi rất mong cơ quan chức năng xử lý để răn đe cho các giáo viên khác", anh Hiếu nói.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Huệ cho biết thêm, hiện gia đình học sinh đang dẫn cháu N. đi khám, chữa trị nên chưa thể thông tin cụ thể vụ việc.

Chiều 23/4, Hội đồng kỷ luật nhà trường họp đề xuất 2 hình thức là khiển trách và cảnh cáo. Hôm nay hội đồng kỷ luật tiếp tục họp bỏ phiếu quyết định một trong 2 hình thức kỷ luật nêu trên.
 

Chí Tâm
Bạn đang đọc bài viết Cô giáo ở Đắk Lắk bị tố đánh bầm mông học sinh lớp 4 tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật