Báo Công lý
Thứ Bảy, 14/12/2019

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

05/3/2019 18:29 UTC+7
(Công lý) - 8 bức hình, tương ứng với 8 giỏ quà dành cho bà, cho mẹ, cho vợ, cho các chị em với những lời tri ân, cảm ơn đầy thấu hiểu của các đấng mày râu dành cho một nửa thế giới.

Dr Food ra mắt bộ hình ý nghĩa gồm 8 lời chúc, lời tri ân, cảm ơn trao gửi những yêu thương cho những người phụ nữ của mình trong ngày 8/3. Cùng với đó, Dr Food cũng tung ra 8 giỏ quà dành cho bà, mẹ, vợ, người yêu, chị em gái,... với mong muốn giúp phái mạnh có những món quà vừa giá trị, vừa ý nghĩa dành cho những người mình yêu thương.

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

8 giỏ quà, 8 bức hình là 8 lời thấu hiểu, tri ân dành cho những người phụ nữ thân yêu.

Ý tưởng thực hiện bộ giỏ quà này bắt nguồn từ việc giúp những người đàn ông có thể sử dụng một giỏ quà có lời chúc, lời cảm ơn ý nghĩa dành cho người phụ nữ của mình thay vì việc phải đi chọn mua quà, hoa cùng thiệp chúc mừng đi kèm. Đi theo xu hướng marketing 2019 - cá nhân hóa, Dr Food thực hiện 8 giỏ quà - 8 lời chúc dành cho 8 đối tượng phụ nữ khác nhau, kèm những lời thơ ý nghĩa để phái mạnh dễ dàng lựa chọn món quà phù hợp cho bà, cho mẹ, cho vợ hay người yêu, chị em gái,...

Xuất phát từ việc rất thấu hiểu suy nghĩ của những người đàn ông và phụ nữ, Dr Food mong muốn hỗ trợ kết nối và mang lại yêu thương cho họ. Người đàn ông thường khô khan trong biểu lộ tình cảm, hay ngại ngần nói ra những lời yêu thương, chính vì vậy thường bị hiểu nhầm là không hiểu, không thương, không đồng cảm với phụ nữ. Với những lời tri ân đầy thấu hiểu và “trúng” những nỗi lòng của phái yếu, giỏ quà giúp phái mạnh cất tiếng lòng nhẹ nhàng, tinh tế mà tự nhiên, chẳng cần cầu kỳ, khoa trương.

Sự thấu hiểu của người đàn ông với những khó khăn, vất vả; sự trân trọng được thể hiện từ ngoài vào trong của giỏ quà thực là niềm hạnh phúc vô giá dành cho người phụ nữ trong ngày lễ đặc biệt của mình. Mỗi giỏ quà là một lời chúc, lời cảm ơn, tri ân, hứa hẹn của người đàn ông cho những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Ý nghĩa tinh thần dung hòa với giá trị của món quà thực sự càng quý giá trong thời đại “vật chất lên ngôi”, nơi mà người phụ nữ vẫn thường bị mang tiếng xấu “ham tiền, ham của”. Người phụ nữ sẽ thực sự hạnh phúc tột cùng khi nhận những món quà vừa giá trị, có tính hữu dụng giúp chăm sóc sức khỏe bản thân, lại gói ghém trong đó những lời lẽ yêu thương thấu hiểu, chan chứa tình yêu từ chồng, từ con của mình. Đó mới là điều tuyệt vời nhất chứ không phải là hoa to, là quà lớn, là trang sức bạc vàng giá trị,...

Cùng ngắm nhìn bộ hình và những lời tâm tình ý nghĩa dành cho những người phụ nữ của chúng ta nhé!

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

Giỏ quà Bà tôi mang lời chúc cho bà sức khỏe, sống mãi với cháu con để ngàn năm các cháu vẫn được “giã vôi têm trầu”. Bà là tuổi thơ của cháu, là người luôn ở bên bênh vực, yêu thương chiều chuộng cháu vô điều kiện. Và khi cháu đã trưởng thành, chẳng mong gì hơn là mãi được ở bên bà như ngày xưa thôi!

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

Với mỗi người con, còn điều gì quan trọng hơn việc vẫn còn mẹ, để mỗi ngày Vu Lan được cài bông hoa thêu chỉ hồng trên ngực với niềm hân hoan hạnh phúc? Với những người mẹ trên thế gian này, còn điều gì xúc động hơn là nhận được món quà mang theo lời tâm tình yêu thương của những người con?

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

Những lời yêu thương, thấu hiểu đôi khi thật khó cất lên tự nhiên, chân thành. Hãy để giỏ quà Vợ yêu giúp chồng tri ân người vợ tảo tần sớm khuya chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Những người phụ nữ như có 3 đầu 6 tay để vừa chăm con, vừa chiều chồng, vừa lo cơm dẻo canh ngọt mà dường như quên cả chăm sóc bản thân mình.

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

Làm vợ đã vất vả, vừa làm vợ vừa làm mẹ còn khó khăn hơn gấp trăm bề. 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, bao đêm mất ngủ, bao ngày hao mòn vì con,... Chúng tôi thấu hiểu điều đó và giúp người chồng nhắn nhủ lời yêu thương, lời hứa thủy chung son sắt trọn đời trọn kiếp cùng nhau vẹn tình vẹn nghĩa. Mình ơi, dù có già đi, xấu đi thì trong trái tim anh mình vẫn là người vợ tuyệt vời nhất!

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

Chẳng những cáng đáng việc nhà, chăm lo bữa ăn giấc ngủ cho chồng con, người phụ nữ hiện đại cũng phải vất vả làm việc, bươn chải căng thẳng vất vả gấp 5, gấp 10 đàn ông. Chúng tôi giúp phái mạnh chia sẻ sự trân trọng, tri ân, chúc vợ mình luôn mạnh mẽ, bền sức, sáng trí để đạt được thành công.

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

Giỏ quà Người thương với lời tỏ tình ý nhị mà tinh tế từ các chàng trai dành cho người con gái trong trái tim họ, mong được sớm nên duyên vợ chồng, bên nhau chung một mái nhà.

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

Có người nói điều tuyệt vời nhất trên đời của một chàng trai là có chị gái yêu thương, chăm sóc, nhất là những ngày ấu thơ được chị chiều chuộng, che chở. Thấu hiểu điều đó, giỏ quà Chị tôi mang tới một lời tri ân nhẹ nhàng dành cho những người chị gái, vốn không khác gì một người mẹ thứ hai của các chàng trai.

Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động

Còn nếu hỏi những người em gái rằng ai thương họ nhất, chắc chắn “anh trai” sẽ là một đáp án quen thuộc. Có anh trai là được chiều, được làm nũng, được có chỗ dựa. Và với người anh, chẳng mong gì hơn em gái mình mãi hồn nhiên, trong trẻo và hạnh phúc.

Ngày lễ tôn vinh phụ nữ đang tới gần, hãy cùng Dr Food bày tỏ sự thấu hiểu, trân trọng và trao gửi yêu thương tới những người phụ nữ thân yêu của mình nhé!

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Bộ hình 8 lời chúc phụ nữ ngày 8/3 đầy thấu hiểu, cảm động tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật