Báo Công lý
Thứ Hai, 09/12/2019

TT-Huế: Phát hiện thi thể nam thanh niên cùng xe máy dưới mương nước

11/10/2016 22:56 UTC+7
(Công lý) - Trưa ngày 11/10/2016, khi qua tuyến đường liên thôn, người dân xã Thủy Thanh (Hương Thủy, tỉnh TT-Huế) hoảng hốt khi phát hiện thi thể nam thanh niên nằm dưới mương nước, bên cạnh đó là một chiếc xe máy hiệu Air Blade.

Nạn nhân được xác định là Lê Minh Phúc Hưng (22 tuổi, trú tại xã Phong Hòa, Phong Điền, Thừa Thiên -Huế) cùng chiếc xe máy hiệu Honda Air Blade, màu đen, BS 75 G1- 224.46. Được người dân phát hiện khi cả xe và người đều nằm gọn dưới mương nước. Ngay lập tức sự việc được báo cho chính quyền địa phương tiến hành đưa thi thể và trục vớt chiếc xe máy lên bờ.

TT-Huế: Phát hiện thi thể nam thanh niên cùng xe máy dưới mương nước

Mương nước phát hiện thi thể nam thanh niên

Được biết Hưng sống cùng nhà người thân ở xã Thủy Thanh, trước khi xảy ra sự việc thì Hưng có đi dự sinh nhật bạn, nhưng sau đó thì mất tích. Bạn bè của Hưng đã tìm kiếm và đăng tin lên facebook nhưng vẫn chưa thấy cho đến ngày phát hiện ra sự việc.

Buổi chiều cùng ngày, ông Ngô Quang Rin – Trưởng Công an xã Thủy Thanh cho biết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nam thanh niên cho gia đình lo hậu sự.

Đồng thời cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân của sự việc.

Bích Thùy
Bạn đang đọc bài viết TT-Huế: Phát hiện thi thể nam thanh niên cùng xe máy dưới mương nước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật