Báo Công lý
Chủ nhật, 20/10/2019

Thi thể đàn ông nổi trên sông gần miếu Ông Tà

26/10/2015 20:57 UTC+7
(Công lý) - Vừa rạng sáng, người dân sống quanh khu vực sông gần miếu Ông Tà bàng hoàng khi phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên mặt nước.

Chiều 26/10, tin tức từ Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) xác nhận thông tin trên và cho biết, đơn vị đã phối hợp với chính quyền địa phương bàn giao thi thể nạn nhân Ngô Văn Út (58 tuổi, ngụ địa phương) cho gia đình làm lễ mai táng.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào rạng sáng nay (26/10), người dân sống quanh khu vực sông gần miếu Ông Tà (thuộc ấp Gành Hào, xã Hoà Tân, TP. Cà Mau) bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước nên đã báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành các thao tác nghiệp vụ làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Theo xác định của cơ quan chức năng, nạn nhân tên là Ngô Văn Út (58 tuổi, ngụ cùng địa phương). “Trước khi người dân phát hiện thi thể ông nổi trên mặt nước, người nhà có trình báo cơ quan chức năng về sự mất tích của ông”, một cán bộ cho biết.

Do người nhà không yêu cầu điều tra cũng như khám nghiệm tử thi nên sau khi lập biên bản vụ việc, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình. 

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Thi thể đàn ông nổi trên sông gần miếu Ông Tà tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật