Báo Công lý
Thứ Hai, 20/5/2019

Tạm đình chỉ công việc đối với ông Lê Phước Hoài Bảo

30/1/2018 10:55 UTC+7
(Công lý) - Thông tin từ lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam cho biết, việc tạm đình chỉ công việc đối với ông Lê Phuớc Hoài Bảo được UBND tỉnh Quảng Nam thông báo vào ngày 26/1.

Theo đó, người sẽ tạm thời phụ trách công việc tại Sở là Phó giám đốc Sở Nguyễn Hoàng Thanh.

Tạm đình chỉ công việc đối với ông Lê Phước Hoài Bảo

Ông Lê Phuớc Hoài Bảo

Được biết, ông Lê Phước Hoài Bảo – Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam đã bị tạm đình chỉ công việc để tiến hành các thủ tục kiểm điểm theo quy trình sau kết luận sai phạm của Ủy ban kiểm tra Trung ương với ông.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kết luận về những sai phạm đối với việc bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở KHĐT Quảng Nam và yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách Đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Kết luận nêu rõ, ông Lê Phước Thanh đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, Quy chế làm việc và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ; không gương mẫu, có biểu hiện ưu ái, vun vén cho gia đình trong việc quy hoạch, luân chuyển, điều động và quyết định bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo (con trai) giữ các chức vụ (Trưởng phòng của Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai, Phó Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình, Phó Giám đốc, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư) không đủ tiêu chuẩn, điều kiện.

Ngọc Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Tạm đình chỉ công việc đối với ông Lê Phước Hoài Bảo tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật