Báo Công lý
Thứ Ba, 23/10/2018

Tai nạn giao thông tại đường hầm Kim Liên, gây ùn tắc giao thông

19/7/2012 07:56 UTC+7
Chiều 18-7, tại đường hầm Kim Liên (Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe taxi và xe tải, rất may vụ va chạm không có ai bị tử vong mà chỉ có tài xế lái xe taxi và hành khách ngồi trên xe bị thương nhẹ.

 Tai nạn giao thông tại đường hầm Kim Liên, gây ùn tắc giao thông

Chiếc taxi gây tai nạn.

 

Tuy nhiên, vụ va chạm giao thông cũng đã gây ra ùn tắc giao thông cục bộ. Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông và lực lượng cứu hộ giao thông đã có mặt để phân luồng giao thông và giải quyết vụ việc.

 

Nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm này là do xe tải chở xi măng bị chết máy trong đường hầm ở đoạn tranh sáng tranh tối, khiến cho lái xe taxi không nhìn rõ đã lao xuống húc vào đuôi xe tải này. Một chiến sỹ CSGT xử lý vụ việc cho biết, chiếc xe tải chở xi măng mang biển kiểm soát 30H-1065 chạy hướng Đại Cồ Việt - Kim Liên mới, bị chết máy đã dừng xe bên tay trái, sát với dải phân cách giữa 2 làn đường trong hầm. Vị trí xe đỗ nằm ngay đầu hầm, nơi có hai khoảng sáng, tối khác biệt. Lúc này, xe taxi BKS 29Y-5251 lao xuống với tốc độ khá nhanh. Bất ngờ gặp chiếc xe tải, tài xế taxi vội vàng đánh lái song không thể tránh khỏi va chạm, đầu xe taxi bên trái đã đâm thẳng đuôi xe tải.

 

Vụ tai nạn đã làm cho mép trái phần đầu xe taxi bị hư hỏng nặng. Một phần kính xe bị vỡ nát. Đuôi xe taxi cũng bị va đập, hư hỏng mép bên phải. Chiếc xe tải do đâm vào thành hầm nên cũng bị vỡ đèn xe, méo mó mép phải đầu xe.

 

P.A  

 

 

Bạn đang đọc bài viết Tai nạn giao thông tại đường hầm Kim Liên, gây ùn tắc giao thông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật