Báo Công lý
Thứ Bảy, 07/12/2019

Quan hệ bất chính với Bí thư xã, một nữ cán bộ bị kỷ luật

10/11/2018 17:40 UTC+7
(Công lý) - Dù đã có chồng nhưng bà N.T.T.N, cán bộ phụ trách lĩnh vực Lao động -Thương binh và Xã hội của xã Xà Phiên nhiều năm liền có quan hệ bất chính với Bí thư Đảng ủy xã này.

Ngày 10/11, lãnh đạo UBND xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang cho biết vừa họp kỷ luật với bà N.T.T.N (29 tuổi, phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh và xã hội của xã) vì có quan hệ bất chính ông Lê Hoài Hận Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên.

Theo đó, kết quả cuộc họp của cơ quan tiến hành xem xét kỷ luật đối với bà N.T.T.N có 22 phiếu kỷ luật cảnh cáo và 7 phiếu kỷ luật khiển trách. Trước đó, bản thân bà N. đã có bản tự kiểm và tự nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo.

Quan hệ bất chính với Bí thư xã, một nữ cán bộ bị kỷ luật

UBND xã Xà Phiên nơi bà N. và ông Hận công tác.

Như Báo Công lý đưa tin trước đó, chồng bà N. đã làm đơn tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình. Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Long Mỹ xác minh kết luận ông Hận có quan hệ tình cảm với bà N. trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay.

Sau khi có kết quả xác minh, UBKT Huyện ủy Long Mỹ đã tiến hành bỏ phiếu với trên 87% phiếu kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng, trong khi đó Ban thường vụ bỏ phiếu 100% cũng với hình thức này.

Do ông Hận là Huyện ủy viên nên thẩm quyền ra quyết định kỷ luật ông Hận thuộc về Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Thành Nhớ
Bạn đang đọc bài viết Quan hệ bất chính với Bí thư xã, một nữ cán bộ bị kỷ luật tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật