Báo Công lý
Thứ Sáu, 24/5/2019

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trên dòng suối

14/3/2019 16:44 UTC+7
(Công lý) - Theo cơ quan chức năng, thi thể được phát hiện là nam giới, mặc quần bò, áo thun, hiện chưa xác định được danh tính.

Theo nhiều người dân chứng kiên sự việc, thi thể người xấu số này được phát hiện bởi những người đi đánh cá vào khoảng 15h10’ chiều nay (14/3), tại khu vực cầu Nà Lẹng (xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) trong tình trạng đang phân hủy mạnh và không còn nguyên vẹn.

Xác nhận việc này, lãnh đạo công an huyện Văn Lãng cho biết, hiện nay cán bộ, chiến sỹ công an huyện phối hợp với ngành chức năng địa phương đang di chuyển thi thể từ giữa dòng suối lên bờ. Cán bộ pháp y tỉnh Lạng Sơn đã có mặt để sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Công an huyện Văn Lãng cho biết, thi thể được phát hiện là nam giới, mặc quần bò, áo thun, hiện chưa xác định được danh tính.

Hiện nay, lực lượng chức năng địa phương đang tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra, xử lý vụ việc.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trên dòng suối tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật