Báo Công lý
Thứ Hai, 19/8/2019

Phát hiện bé trai sơ sinh bỏ trước cửa nhà thờ

01/12/2016 14:22 UTC+7
Sáng nay (1/12) lực lượng chức năng phường Phú Hậu (TP Huế) cho biết vẫn đang tiến hành tìm hiểu sự việc một bé trai chưa đầy tháng bị bỏ rơi trước cửa nhà thờ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 30/11 một người dân đi qua trước cổng nhà thờ, địa chỉ ở số 24/485, đường Chi Lăng, phường Phú Hậu (TP Huế) thì phát hiện có một bịch vải.

Phát hiện bé trai sơ sinh bỏ trước cửa nhà thờ

Lực lượng chức năng phường xuống hiện trường tìm hiểu sự việc. (Nguồn: congan)

Thấy tò mò người này lại gần xem thì phát hiện đó là một bé sơ sinh giới tính nam được cuốn trong khăn và đang ngủ ngon lành. Giữa thời tiết mưa lạnh người này đã ôm đứa trẻ lên và mang vào trong nhà thờ nhờ sự giúp đỡ.

Tại đây mọi người đã gọi điện trình báo với cơ quan chức năng phường Phú Hậu. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm hiểu sự việc. 

Hiện, sức khỏe của cháu bé đã ổn định và được các sơ ở trong một trường dòng gần đó chăm sóc. Về phía UBND phường cũng đã liên hệ với Chi cục Bảo trợ Xã hội và Chăm sóc trẻ em tỉnh để có hướng hỗ trợ trường hợp bé trai bị bỏ rơi này.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện bé trai sơ sinh bỏ trước cửa nhà thờ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật