Báo Công lý
Thứ Bảy, 14/12/2019

Nổ bình gas mini ở chợ đêm Phú Quốc, nhiều du khách bị bỏng

05/1/2019 10:09 UTC+7
(Công lý) - Nhóm du khách đang ngồi ăn trong một quán ở chợ đêm Phú Quốc (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) thì bình gas mini phát nổ khiến nhiều người bị bỏng.

Tối 4/1, Bệnh viện đa khoa Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp nhận điều trị cho 4 du khách bị bỏng, trong đó có 2 người nước ngoài. Nguyên nhân các du khách này bị bỏng được xác định là do nổ bình gas mini trong khi ăn tối ở một quán ăn trong khu vực chợ đêm Phú Quốc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h cùng ngày, một nhóm du khách đang ngồi ăn ở quán ăn N.L. trong chợ đêm Phú Quốc thì bất ngờ bình gas phát nổ. Hậu quả nhóm khách này bị bỏng. Hai du khách ngồi ăn ở bàn bên cạnh cũng bị bỏng ở cánh tay.

 Nổ bình gas mini ở chợ đêm Phú Quốc, nhiều du khách bị bỏng

Nhân viên y tế chăm sóc cho một thực khách bị bỏng.

Nhóm du khách này nhanh chóng được chủ và nhân viên quán N.L. đưa vào Bệnh viện đa khoa Phú Quốc cấp cứu, tuy nhiên có 3 người được gia đình chuyển lên bệnh viện tư ở xã Gành Dầu.

Tại bệnh viện, chủ quán N.L giải thích là do vào thời điểm đó có gió mạnh ập vào bếp nên gây nổ bình gas mini.

Sau khi đưa các thực khách đến bệnh viện điều trị, chủ quán cử người ở lại chăm sóc và hứa sẽ lo toàn bộ chi phí.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Nổ bình gas mini ở chợ đêm Phú Quốc, nhiều du khách bị bỏng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật