Báo Công lý
Thứ Hai, 20/5/2019

Ninh Thuận: Lửa thiêu rụi kho chứa hàng điện tử

09/4/2018 07:10 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 20h ngày 8/4, xảy ra vụ cháy lớn tại nhà kho chứa các thiết bị điện tử của một doanh nghiệp trên đường Lê Duẩn, P.Phước Mỹ, TP.Phan Rang - Tháp Chàm.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân địa phương thấy ngọn lửa xuất phát từ một nhà kho chứa các thiết bị điện tử của một doanh nghiệp trên đường Lê Duẩn, sau đó lan sang một ngôi nhà bên cạnh.

Công nhân trong kho hàng và người dân đã sử dụng bình chữa cháy mini để khống chế ngọn lửa nhưng bất thành. Sự việc nhanh chóng được báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Ninh Thuận đã điều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để tham gia chữa cháy và giúp những hộ dân nằm sát điểm cháy di chuyển các vật dụng ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, do gió lớn, khó dập tắt ngọn lửa nên lực lượng chữa cháy phải huy động thêm phương tiện chữa cháy từ sân bay Thành Sơn đến hỗ trợ. Đến 22h cùng ngày ngọn lửa cơ bản được dập tắt.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Một số hình ảnh vụ cháy:

Ninh Thuận: Lửa thiêu rụi kho chứa hàng điện tử

Lực lượng PCCC phun nước vào hiện trường

Ninh Thuận: Lửa thiêu rụi kho chứa hàng điện tử

Hiện trường vụ cháy

Ninh Thuận: Lửa thiêu rụi kho chứa hàng điện tử

Nhiều hàng hóa được người dân tập kết ra ngoài

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Ninh Thuận: Lửa thiêu rụi kho chứa hàng điện tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật