Báo Công lý
Chủ nhật, 19/5/2019

Nhà máy thép phát nổ, gần chục người bị thương

07/12/2018 16:42 UTC+7
(Công lý) - Khoảng gần 10 người bị thương trong vụ nổ nhà máy thép Dragon, tại phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 7/12, nhiều người phát hiện có tiếng nổ lớn, sau đó khói bụi bốc cao từ nhà máy thép Dragon (km9 đường 5/1, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng).

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an Hải Phòng đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện, thiết bị chuyên dụng tới hiện trường dập lửa, tìm kiếm cứu nạn.

Nhà máy thép phát nổ, gần chục người bị thương

 Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ

Theo các đơn vị chức năng, có khoảng gần 10 người bị thương trong vụ nổ này. Hiện tại, các nạn nhân đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Hải Phòng, có 3 người bị thương nặng được chuyển thẳng lên tuyến bệnh viện ở Trung ương cấp cứu. 

Lực lượng Cảnh sát PCCC, Công an Hải Phòng đang nỗ lực tìm 2 công nhân được cho là còn mắc kẹt trong đám cháy.

Theo một lãnh đạo của UBND phường Quán Toan, hôm nay là ngày đầu tiên nhà máy đi vào hoạt động thì xảy ra sự cố. Nhà máy thép Dragon trước đây là nhà máy thép Cửu Long, nơi này có thể đã được phía thép Dragon thuê lại để sản xuất.

Vũ Ba
Bạn đang đọc bài viết Nhà máy thép phát nổ, gần chục người bị thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật